Bắt kịp trào lưu nhuộm màu nâu rêu cho nàng cá tính

Nhuộm màu nâu rêu mang lại cảm giác mới mẻ và thời trang hơn cho các bạn nữ. Cùng Thichlamdep.info khám phá kĩ hơn kiểu tóc này qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tóc màu nâu rêu trầm

Mang đến cảm giác ấm áp, tươi mới cho những người xung quanh. Đây là màu tôn da và cực kỳ này phù hợp với những ngày đầu xuân. Tóc màu nâu rêu dạo gần đây chúng đang là xu hướng thời trang của mùa hè. Những sợi tóc  trông giống như bị cháy nắng sẽ tiếp tục làm mê mệt các cô gái. Nhuộm phẩy light giúp các cô gái trông chất chơi mà không bị lố

2. Nhuộm nâu rêu sáng kiểu ombre

Ombre là xu hướng chơi đùa với màu sắc, có thể là nhuộm màu trên nhạt rồi đậm dần ở cuối hoặc đậm rồi nhạt dần. Với sắc nâu rêu sáng này, các bạn có thể chọn lựa màu sắc theo hướng trên nâu rồi ngả dần về nâu rêu sáng cho tới phần ngọn tóc đêu rất đẹp và phá cách.

Bắt kịp trào lưu nhuộm màu nâu rêu cho nàng cá tính

3. Nhuộm tóc màu nâu rêu sáng

Đối nghịch với sắc thái của mái tóc màu rêu trầm là màu rêu sáng này, rất phù hợp với những cô nàng có phong cách trang điểm nhẹ nhàng. Đây sẽ là một lựa chọn mới mẻ nữa để nàng có thể làm mới mình trong mắt nửa còn lại. Với sắc thái của màu rêu sáng, bạn có thể dùng nó để che đi những khuyết điểm của gương mặt mình.

4. Nhuộm tóc màu nâu rêu ánh kim

Cá tính và phá cách chính là những gì mà mẫu tóc nhuộm màu nâu rêu ánh kim mang lại cho bạn nữ của chúng ta. Nó sẽ là phông nền tuyệt vời tôn lên làn da trắng sáng của bạn cũng như mang lại sự sành điệu, quyến rũ. Một cách nhanh chóng và mạnh mẽ khi bạn muốn thay đổi diện mạo bên ngoài của mình.

Hy vọng những thông tin trên bài hữu ích với người đọc. 

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg