Toàn cảnh vụ việc bé gái 4 tuổi mất tích khi ra mộ ông ngoại, bị h.i.ế.p d.â.m rồi ném xác xuống giếng

Tin tức về vụ việc bé gái 4 tuổi mất tích khi ra mộ ông ngoại đã khiến biết bao người hoang mang, bởi sau đó người đưa cô bé đi mà không được phép của bà ngoại là Nguyễn Văn Hưng đã bị bắt. Hắn đã khai nhận đã hiếp dâm rồi ném bé xuống giếng nước.

Bước đầu khai nhận tại cơ quan điều tra, đối tượng này thừa nhận đã có hành vi cưỡng hiếp bé Lê Đỗ Trâm Anh (4 tuổi), sau đó, ném bé xuống giếng nước.

Cho tới sáng 15/03, Công an tỉnh Bình Phước cho biết, đã bắt giam đối tượng Nguyễn Văn Hưng (SN 1985, ngụ xã Tiến Hưng, TX. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) để điều tra về hành vi “hiếp dâm trẻ em” và “giết người”.

Cũng trong sáng nay 15-3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Đồng Xoài phối hợp Công an tỉnh đã khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của cháu Trâm Anh, sau đó đã bàn giao thi thể cháu cho gia đình lo hậu sự.

xót xa bé gái 4 tuổi bị mất tích, bị hiếp dâm rồi ném xác xuống giếng
Đối tượng Nguyễn Văn Hưng tại Cơ quan điều tra sáng ngày 15-3

Công an thị xã Đồng Xoài cũng đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Hưng, 33 tuổi, ngụ ấp 2, xã Tiến Hưng – nghi can liên quan để điều tra về hành vi giết người.

Theo hồ sơ của Công an thị xã Đồng Xoài, khoảng 15h ngày 11-3, Hưng đi xe gắn máy đến nhà bà ngoại cháu Trâm Anh là Đàm Thị Vân, 46 tuổi, ấp 2, xã Tiến Hưng để chơi.

Tại đây tên Hưng thấy cháu Trâm Anh, con chị Đỗ Thị Việt Hà, cũng đang chơi ở đây nên bèn bế cháu lên và cho cháu 5.000 đồng.

Thấy sẵn có Hưng nên bà Vân lấy một chiếc ống nhờ Hưng mang ra nghĩa địa xã Tiến Hưng ở ấp 6, xã Tiến Hưng – nơi chồng bà chết và chôn trước đó – cắm trước mộ với mục đích để thắp nhang.

Nhận lời giúp, Hưng xin bà Vân cho cháu Trâm Anh đi cùng nhưng bà Vân không đồng ý.

xót xa bé gái 4 tuổi bị mất tích, bị hiếp dâm rồi ném xác xuống giếng
Bé Trâm Anh trước khi xảy ra sự việc đau lòng

Trong lúc bà Vân xuống bếp thì Hưng bế cháu Trâm Anh lên xe và phóng đi. Bà Vân nhìn thấy la lên nhưng Hưng đã rú ga bỏ chạy.

Bà Vân cùng người thân trong gia đình đổ đi khắp nơi tìm nhưng không thấy.

Đến sáng ngày 12-3, gia đình cháu Trâm Anh đã làm đơn tố cáo đến Công an xã Tiến Hưng và Công an thị xã Đồng Xoài.

Đến 22h ngày 14-3, Công an thị xã Đồng Xoài đã bắt được Hưng ở ấp 1, xã Tiến Thành, thị xã Đồng Xoài, khi tên này đang trên đường chuyển địa điểm lẩn trốn.

Đến khuya ngày 14-3, Công an xã Tiến Hưng và gia đình đã tìm thấy cháu Trâm Anh dưới giếng bị bỏ hoang trong rừng cao su thuộc ấp 2, xã Tiến Hưng và đang trong quá trình phân hủy.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu chính xác và chỉ nên được coi là một tài liệu tham khảo hữu ích, không nên sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg