Tình cảm tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam và nữ mạng năm 2018

Năm 2018 chuyện tình cảm của con giáp Kỷ Tỵ 1989 cả nam mạng và nữ mạng như thế nào? Mời các bạn cùng Bói vui tìm hiểu nhé!

1/ Tình cảm tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2018

Năm nay, cuộc sống dao động nên tình cảm cũng đổi thay. Hơn nữa, đây là năm Trung Bình, có nhiều biến động bất lợi.

Đa phần, Quý Cô chịu nhiều thua thiệt trong đời sống vợ chồng, năm nay nên nhẫn nhịn trước các việc trái ý, mới có thể tạo hòa khí trong gia đình.

Với Nội Phục binh hội cùng Tuế phá, Thiên hư… chồng con có người gây rối rắm, hư hao công việc, hao tổn tiền bạc… nên có thái độ thông cảm để khuyên răn nhắc nhở hơn là nóng giận sinh tranh cãi, bất hòa. Nếu không khéo, có thể đưa nhau ra tòa.

Các con cũng dễ sinh ra chuyện phiền lòng, Quý Cô cần quan tâm nhiều hơn để ngăn chặn những việc không hay có thể xảy ra.

Quan hệ làm ăn có nhiều phần thuận lợi, nhưng đừng quá tin có thể bị rơi vào hỏng hụt.

Có nhiều dịp đi xa, nên cẩn thận tàu xe nhiều hơn nữa.

Đối với Quý Cô đang trong tình trạng độc thân, xem tu vi 2018 cho biết quan hệ tình cảm có cũng như không, niềm vui thì ít, tai tiếng thì nhiều. Dù có “Thề non hẹn biển” cũng chẳng đi đến đâu vì Hồng, Hỷ ngộ Triệt.

Nếu đã có người ý hợp tâm đồng, cũng không nên lập gia đình trong năm nay vì hoàn cảnh không thuận lợi và cũng là Hung niên, đại kỵ việc cưới gả.

Quý Cô hạp với người tuổi Quý Hợi (36 tuổi), Giáp Tuất (25 tuổi), Nhâm Thân (27 tuổi); khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (26 tuổi), Đinh Mão (32 tuổi), Tân Mùi (28 tuổi).

tinh-duyen-nam-2018-tuoi-ky-ty

2/ Tình cảm tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2018

Năm nay, với Địa hao và Thủy Diệu chiếu mạng, gia đình tình cảm vui ít, buồn nhiều. Nếu đã có gia đình, với Hỷ thần hội Sinh, Vượng, vợ chồng có nhiều niềm vui về nhà cửa, chỗ ở và con cái. Gia đình có thêm người nếu không sinh con, cũng có người thân đoàn tụ.

Với Phượng hội Không, tình cảm vợ chồng nếu không khéo dễ sinh oán trách, có thể vì lời nói hoặc vì Quý Anh sống bên ngoài nhiều hơn trong gia đình. Tiền bạc tiêu hao, mất mát cũng là vấn đề gây bất hòa trong tình chồng vợ.

Quan hệ bạn bè nên giảm thiểu. Nếu không dè dặt, có thể bị bạn xấu lừa gạt, phản bội. Ngoài ra, còn có thể bị dụ dỗ vào con đường sai trái, có thể bị họa lây.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay giao tình không được tốt, kể cả chuyện lứa đôi. Quý Anh có thể bị “tiếng sét ái tình” đến rất nhanh và đi cũng rất chóng. Nếu có người hợp ý, hợp tình, cũng nên suy nghĩ chín chắn trước khi có quyết định thành thân. Năm nay, không có gì kiêng kỵ, nhưng không nên lập gia đình ở tuổi 30.

Xem tu vi thấy Quý Anh hạp với người tuổi Kỷ Tỵ (đồng tuổi), Nhâm Thân (27 tuổi), Ất Hợi (24 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (26 tuổi), Mậu Dần (21 tuổi).

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg