Tin thể thao 11/10: Tương lai Sancho đã được làm rõ ràng

Tin thể thao 11/10: Tương lai Sancho đã được làm rõ ràng, HLV đội tuyển Pháp lo lắng về khả năng trở lại của Pogba là những tin chính trong ngày.

Tin thể thao 11/10: Tương lai Sancho đã được làm rõ ràng

Nhà báo uy tín của tờ The Telegraph, Matt Law, đã bày tỏ quan điểm rằng HLV Erik Ten Hag của Manchester United hiện đang mong đợi lời xin lỗi từ tiền vệ Jadon Sancho sau cuộc lùm xùm trước đó giữa họ. Theo Matt Law, Ten Hag hy vọng rằng sự thành tâm và lòng thành của Sancho trong việc xin lỗi có thể củng cố cơ hội của anh ở sân Old Trafford.

Lùm xùm giữa Ten Hag và Sancho có thể đã tạo ra một khoảng cách trong mối quan hệ giữa HLV và cầu thủ. Tuy nhiên, theo quan điểm của Matt Law, việc Sancho chấp nhận lỗi và thể hiện sự thành tâm có thể giúp ông tìm lại vị trí và sự tin tưởng của HLV.

Tin thể thao 11/10: Tương lai Sancho đã được làm rõ ràng
Tin thể thao 11/10: Tương lai Sancho đã được làm rõ ràng

Như vậy, lời xin lỗi và lòng thành tâm của Jadon Sancho có thể là yếu tố quan trọng trong việc duy trì cơ hội tại Manchester United, cùng với sự hỗ trợ từ HLV Erik Ten Hag.

HLV đội tuyển Pháp lo lắng về khả năng trở lại của Pogba

Trong buổi họp báo trước loạt trận vòng loại EURO 2024, HLV Didier Deschamps đã thể hiện sự lo lắng về khả năng trở lại của tiền vệ ngôi sao Paul Pogba trong màu áo Đội tuyển quốc gia Pháp để giúp ket qua bong da truc tuyen của đội tuyển được tốt nhất. Deschamps cho rằng việc Pogba quay lại ĐTQG sẽ mất rất nhiều thời gian, và tình hình của cầu thủ này đang gặp nhiều khó khăn.

HLV trưởng ĐT Pháp, người từng đưa Đội tuyển quốc gia Pháp đến chức vô địch World Cup 2018, thể hiện sự thông cảm và lo lắng về tình hình của Pogba. Deschamps cũng bày tỏ buồn cho cậu học trò cũ trong một thời gian gần đây. Ông nói rằng Pogba đã phải trải qua quá nhiều biến cố và áp lực trong sự nghiệp của mình, và dường như cậu ấy đang ở trong tình cảnh éo le.

Deschamps nêu rõ rằng Pogba cần tự quyết định và tự bào chữa cho mình trong những tình huống khó khăn này. Tuy nhiên, việc Pogba quay lại ĐT Pháp và có thể thi đấu sẽ không dễ dàng và yêu cầu rất nhiều thời gian. HLV ĐT Pháp tỏ ra rất cảm thông và hy vọng rằng Pogba sẽ tìm ra cách vượt qua những thách thức và khó khăn đang đối diện.

Paul Pogba hiện đang đình chỉ thi đấu sau khi dương tính với chất cấm trong một thời gian gần đây. Cầu thủ này đã ra sân 91 lần cho ĐT Pháp và ghi 11 bàn thắng. Ông đã đóng góp quan trọng vào việc giành chức vô địch World Cup cho Đội tuyển quốc gia Pháp vào năm 2018.

Đội tuyển Anh muốn đá vòng loại Euro 2028

FA đã gửi ý kiến của mình đến UEFA sau khi Anh được công bố là nước đồng đăng cai EURO 2028. Ý kiến của FA đề cập đến việc tham gia vòng loại EURO và ảnh hưởng của nó đối với keo bong da hom nay và mai sau của Đội tuyển Anh. Theo đó, FA muốn ĐT Anh vẫn sẽ tham gia vòng loại như thông thường, và kết quả của vòng loại sẽ quyết định việc họ có tham gia vào vòng chung kết hay không.

Nguồn tin tiết lộ rằng cả HLV Gareth Southgate và nhiều quan chức của FA đã ủng hộ quan điểm này. Họ cho rằng việc Đội tuyển Anh chỉ thi đấu các trận giao hữu trong suốt 2 năm trước khi EURO 2028 sẽ có tác động tiêu cực đến sự chuẩn bị và thể lực của đội bóng khi tham gia vào giải đấu chính. FA hy vọng rằng việc tham gia vào vòng loại sẽ giúp đảm bảo rằng ĐT Anh sẽ có cơ hội cạnh tranh một cách công bằng và xứng đáng tại EURO 2028.

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg