Tin bóng đá Ý 2/3: Ronaldo xóa tan nghi ngờ về việc rời Juventus

Tin bóng đá Ý 2/3: Ronaldo xóa tan nghi ngờ về việc rời Juventus; Đội trẻ Juventus bị cách ly do đối thủ bị xác nhận dương tính với Corona; AC Milan sẽ nỗ lực giữ chân Ibrahimovic.

Ronaldo xóa tan nghi ngờ về việc rời Juventus

Trước những tin đồn về việc sẽ chuyển đến Inter Miami của David Beckham, Cristiano Ronaldo khẳng định đang hạnh phúc ở Italia và hy vọng sẽ giành thêm chức vô địch Serie A.

“Tôi hạnh phúc với kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay”, Ronaldo nói với Sky Sports. “Tôi đang ở CLB tốt nhất Italia, tôi đang chơi cùng với những cầu thủ giỏi nhất. Tôi rất vui vì chúng tôi đã giành được những danh hiệu ở mùa trước và năm nay cũng hy vọng sẽ giành được thành công.

“Là một cá nhân, tôi hạnh phúc. Tôi đã đến Juventus để ghi bàn và nỗ lực hết mình và tôi rất hạnh phúc”’.

Tin bóng đá Ý 2/3: Ronaldo xóa tan nghi ngờ về việc rời Juventus

Đội trẻ Juventus bị cách ly do đối thủ bị xác nhận dương tính với Corona

Đội U23 Juventus vừa có cuộc chạm trán với đối thủ Pianese ở Serie C và sau khi phát hiện rằng 4 cầu thủ của đội bóng này dương tính với virus Corona. Các cầu thủ của U23 Juventus đã bị cách ly và các buổi tập của đội U23 này cũng đã bị hủy.

Hiện tại vẫn chưa có cầu thủ nào của U23 Juventus bị phát hiện có dương tính với virus Corona.

AC Milan sẽ nỗ lực giữ chân Ibrahimovic

Theo Giám đốc Zvonimir Boban, đội chủ sân San Siro cần đàm phán hợp đồng với Zlatan Ibrahimovic ngay  lúc này, khi hợp đồng của chân sút 38 tuổi hết hạn vào tháng 6. “Mọi người đều thấy kqbd wap và những ảnh hưởng mà Zlatan mang lại. Cậu ấy là một cầu thủ đặc biệt và tôi không nghi ngờ về chuyện nên bắt đầu đàm phán về khả năng ký hợp đồng cho mùa giải tới”, ông nói với tin thể thao.

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg