Tin BĐQT sáng 16/7 : Chelsea nỗ lực mua Caicedo

Tin BĐQT sáng 16/7 : Chelsea nỗ lực mua Caicedo, Tottenham tranh ‘đá tảng’ với Liverpool, Man City, Jonny Evans tập với MU

Tin BĐQT sáng 16/7

Tin BĐQT sáng 16/7 : Chelsea nỗ lực mua Caicedo
Tin BĐQT sáng 16/7 : Chelsea nỗ lực mua Caicedo

Chelsea nỗ lực mua Caicedo

Theo nhà báo Fabrizio Romano tiết lộ, Chelsea đang là CLB duy nhất đàm phán với Brighton về chuyển nhượng Moises Caicedo. “The Blues” muốn cải thiện ket qua bong da anh hơn nữa hàng tiền vệ và Caicedo là ưu tiên hàng đầu của chủ tịch Todd Boehly.

Tuy vậy, các cuộc đàm phán với Brighton diễn ra sôi nổi nhưng chưa có kết quả. Sau mùa giải thành công nhất lịch sử, Brighton không thiếu tiền đến mức buộc phải bán Caicedo. Thế nên, Chelsea sẽ phải tăng thêm chi phí nếu muốn có tiền vệ 21 tuổi.

Tottenham tranh ‘đá tảng’ với Liverpool, Man City

Theo Evening Standard, Tottenham Hotspur đã nhảy vào cuộc đua chiêu mộ trung vệ 20 tuổi Levi Colwill đang thuộc biên chế Chelsea.

Vào lúc này các CLB Liverpool, Man City, Brighton đều theo đuổi sát sao ngọc quý Chelsea. Về phía The Blues, đội bóng thành London mong muốn giữ chân trung vệ 20 tuổi. Chelsea đã từ chối lời đề nghị 40 triệu bảng Anh từ Brighton hỏi mua Colwill.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp thông tin kết quả bóng đá tây ban nha và về những quả penalty được thực hiện trong trận đấu.

Jonny Evans tập với MU

Trung vệ 35 tuổi Jonny Evans đã trở lại với CLB cũ MU để xin tập nhờ trong thời gian thất nghiệp để giữ thể lực. Evans sau mùa giải qua đã hết hợp đồng với Leicester City, đội đã xuống hạng, và anh lúc này đang cân nhắc các lựa chọn trước mùa giải mới. Evans hiện vẫn đang sống ở khu vực Greater Manchester và vợ anh vẫn đang làm dẫn chương trình cho MUTV.

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng việc sử dụng thông tin dự đoán, nhận định, phân tích kèo để cược bóng đá là bất hợp pháp và không được chúng tôi khuyến khích."

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg