Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng tới ĐT nữ Việt Nam

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời chúc mừng tới ĐT nữ Việt Nam sau khi vượt qua Thái Lan và giành chức chức vô địch Đông Nam Á 2019.

Ngay sau khi trận đấu khép lại, Thủ tướng đã nhắn gửi qua Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn lời chúc mừng tốt đẹp nhất của ông tới đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Thủ tướng khen ngợi tinh thần thi đấu quả cảm, hết mình vì màu cờ sắc áo để giành vinh quang của đội tuyển nữ Việt Nam, đồng thời chúc đội tuyển tiếp tục thi đấu tiến bộ, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng tới ĐT nữ Việt Nam

Thông qua kqbd của đội tuyển nữ Việt Nam, Thủ tướng cũng gửi lời chúc đến đội tuyển bóng đá nam sẽ tiếp tục tái hiện thành tích này trong trận đấu gặp Thái Lan tại Vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào ngày 5/9 tới đây.

Ông Trần Quốc Tuấn chia sẻ: “Chúng ta thật tự hào về chiến công của các cô gái Việt Nam. Các cầu thủ trẻ đã tiến bộ rất nhiều sau những đợt tập huấn ở Nhật Bản và có thể thay thế được các vị trí của đàn chị đi trước. Với chiến thắng này, các cầu thủ nữ Việt Nam tự tin hướng đến kết quả bóng đá SEA Game cũng như vòng chung kết của vòng loại Olympic 2020 khu vực châu Á”.

“Trong cuộc làm việc với tôi ngay sau trận, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan đã chúc mừng VFF và ĐT nữ VN. Nhưng chắc ông ấy cũng buồn. Ông khen cầu thủ Việt Nam nhỏ nhưng chơi bóng khéo và thông minh”, Phó chủ tịch VFF nói trên báo thể thao.

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ lên đường về nước vào ngày hôm nay (28/8).

Ket qua bong da anh - SXMB