Theo dõi tử vi ngày 12-1-2019 thứ bảy của tuổi Mão

Mời quý anh chị cùng theo dõi chuyên mục phong thủy ngày hôm nay để biết chi tiết nhất về thứ bảy ngày 12-1-2019 của người tuổi Mão. Qua đây quý anh chị sẽ có cái nhìn đúng nhất về vận trình tuổi Mão sẽ có những thay đổi trong công việc, sức khỏe, tài lộc,…

Chi tiết tử vi thứ bảy ngày 12-1-2019 của tuổi Mão

Ngày mới, theo lịch âm dương 2019 thứ bảy này tuổi Mão vì ngũ hành tương xung nên sức khỏe suy yếu. Người thường xuyên sử dụng đồ uống có cồn, rượu bia thuốc lá… đều có nguy cơ mắc bệnh gan nên cần kiểm tra cụ thể để xác định rõ bệnh tình.

Thứ bảy ngày 12/1/2019 của bạn cho biết tuổi Mão làm gì cũng đâu ra đó, thể hiện được sức sáng tạo vô biên của mình. Thế nhưng bạn lại cảm thấy mình như kẻ cô độc, không ai hiểu được mình, vì thế có lúc bạn cần hòa nhập với mọi người để nhận năng lượng tích cực cho bản Mão.

Bản mệnh là người hiếu học, nếu được nâng đỡ thì sẽ tiếp thu nhanh và gặt hái được nhiều thành tích tốt đẹp. Nếu vẫn còn theo đuổi sự nghiệp học hành thì đây là cơ hội tốt để bạn có thể ôn luyện, làm báo cáo, bài tập… Còn người đã đi làm thì tranh thủ tham dự các khóa học nâng cao có ích đối với sự nghiệp.

Xem tử vi thứ bảy ngày 12/1/2019 cho hay công việc kinh doanh đang thuận buồm xuôi gió nên bản mệnh cảm thấy rất vui vẻ, tích cực. Nhờ tam hợp nâng đỡ và sự động viên từ người Mão, con giáp này luôn cảm thấy tự tin dù có giông bão gì đến với mình.

Ngoài ra tuổi Mão cũng gặp may mắn về chuyện tiền bạc, tuy nhiên nếu chỉ biết mỗi việc nhận lương và chi tiêu hàng tháng thì chẳng bao giờ có thể giàu nổi. Đã đến lúc tuổi Mão nên tìm hiểu các danh mục đầu tư để tiền của sinh lời một cách hiệu quả. Mời bạn hãy theo dõi tu vi 2019 của tuổi Mão để biết trước vận trình bản mệnh trong năm tới.

Trong chuyện tình cảm tuổi Mão không đủ bình tĩnh, nói thì hay nhưng làm thì lại lúng túng nên khi gặp tình huống rắc rối là không chống đỡ được. Mối quan hệ của bạn đang thiếu sự hòa hợp, cần ngồi lại trò chuyện cùng nhau để nói ra suy nghĩ và yêu cầu với đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

 

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg