Tháng 04 tuổi Dậu cẩn thận tiểu nhân đeo bám

Theo Thichlamdep.info cho hay tháng 4 này tuổi Dậu được quý nhân che chở nên công việc khá suôn sẻ và thuận lợi, song ẩn phía sau vẫn là nguy cơ bị tiểu nhân quấy phá, thành quả sắp đạt được nay bỗng tan tành. Bản mệnh nên chú ý nhiều hơn tới các mối quan hệ trong công việc, đừng quá vội vàng đặt lòng tin vào bất cứ ai, nhất là khi chọn đối tác làm ăn cho mình.

Các mối quan hệ xã giao có thể nâng bạn lên nhưng cũng có thể dìm bạn xuống, đây là điều mà tuổi Dậu nên ghi nhớ trong lòng. Đâu phải ai cũng tự nhiên tốt với mình, chúng ta không hoài nghi tất cả nhưng cũng chớ quá ngây thơ mà tin vào mọi điều mình thấy.

tuoi-dau-thang-04-can-than-tieu-nhan-deo-bam

Trong công việc, tối kị việc huyênh hoang, kiêu ngạo, đó sẽ là vết thương chí mạng khiến bạn đánh mất những gì mình đang có. Thị phi đầy rẫy đánh úp xuống, tuổi Dậu sẽ khó lòng vực dậy nổi sau khi thất bại.

Xem tu vi nam 2018 thấy tử vi tài lộc của tuổi Dậu tháng 4/2018 chẳng mấy lý tưởng. Tài lộc khó tích lũy, kiếm được nhiều nhưng tiêu cũng rất nhiều, thế nên tích lũy lại chẳng đáng là bao. Bản mệnh phải đối mặt với nhiều khoản chi tiêu phát sinh ngoài dự kiến, khiến cho tình hình tài chính thêm phần eo hẹp.

Điềm báo tử vi cho thấy đường tình duyên của tuổi Dậu tháng này xuất hiện kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc của cặp đôi. Điều này không hẳn là nguyên nhân chính gây nên rạn nứt tình cảm giữa hai người mà còn chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nữa.

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg