Sulli khiến fan đổ gục trước nhan sắc đỉnh cao

Tuần này nhân vật đẹp  cho các fan choáng với vẻ đẹp của Sulli. Sulli lại một lần nữa chứng minh nhan sắc đỉnh cao của cô ngay cả khi cô trang điểm rất nhẹ nhàng mà vẫn thu hút. 

Vẫn vẹn nguyên vẻ lãng mạn, điệu đà và cực kì quý phái, những kiểu tóc búi tuyệt đẹp dưới đây sẽ giúp bạn nổi bật. Kiểu tóc búi thấp từ lâu là khuôn mẫu cho một vẻ đẹp trưởng thành, hiện đại và duyên dáng vì vậy được rất nhiều quý cô ưa công sở ưa chuộng.

hay cô nàng ngọt ngào, trong sáng, 

thậm chí là một cô gái ngố tàu, đáng yêu thì Sulli vẫn khiến các fan “mê mệt” bởi nhan sắc xinh đẹp của mình.

Hơn thế nữa, đây còn là kiểu tóc rất dễ thực hiện nên dù các nàng có bận rộn đến đâu thì vẫn có thể dành ra 2-5 phút để làm mới ngoại hình của mình đó!

Sulli chứng minh được rằng dù là ảnh đời thường hay trên tạp chí, dù có make up hay không cô vẫn xinh đẹp như "nữ thần".
Ngày 21/4, Sulli đã xuất hiện tại sân bay quốc tế Incheon để sang Mexico. Với bộ trang phục có phần “lùm xùm” và cách trang điểm nhẹ nhàng, Sulli vẫn xinh đẹp hoàn hảo, đủ sức “hớp hồn” người đối diện.

Sulli tươi tắn ở sân bay, không ai có thể phủ nhận được nhan sắc hoàn hảo của cô.

Có thể thấy  rằng kể từ sau khi chia tay, nhan sắc của Sulli ngày càng “nở rộ”, dù là ảnh tạp chí hay ảnh ngày thường thì Sulli vẫn nội trội và luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý của mọi người.

Trang điểm nhẹ nhàng, Sulli khiến fan đổ gục trước nhan sắc đỉnh cao

Sulli xuất hiện lần đầu trước công chúng có nhân cách là 1 một diễn viên và sau Đây cô chính thức ra mắt có vai trò là một thành viên của lực lượng nhạc F(x). Từ các ngày đầu, Sulli đã gây ấn tượng bởi khuân mặt xinh đẹp, hình ảnh sạch sẽ tốt công chúng yêu quý hết mực. Dù sở hữu 1 thời gian “nổi loạn” như Sulli chưa bao giờ “hết hot” nhờ nhan sắc ngày càng nhãi con hơn theo thời gian.

 

 

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg