Review những loại tẩy da chết mà bạn nên thử ít nhất một lần trong đời

Tẩy da chết là bước không thể thiếu nếu bạn muốn sở hữu một làn da mịn màng ,trắng sáng . Có thể bạn chưa biết cứ trung bình 28 ngày da bạn lại thay đổi một lần nên bạn cần tẩy da chết thường xuyên để thoát khỏi tình trạng lcl to,mụn đầu đen . Đây cũng là bí quyết mà các cô gái da đẹp luôn thực hiện đó .

1. Kem tẩy tế bào chết da Organic Shop Organic Coffee and Powder Face Gommage

Kem tẩy tế bào chết Organic Shop có giá rất rẻ vào khoảng 100K nhưng chất lượng khá ổn, thành phần mỹ phẩm  cũng lành tính thích hợp cho cả da nhạy cảm. Thành phần có bột ca cao và đất sét, các loại dầu dưỡng hữu cơ giúp da sáng và mềm mịn hơn sau khi sử dụng. Lời khuyên chân thành, các nàng nên mua em này để trải nghiệm hiệu quả dưỡng da tẩy tế bào chết hiệu quả mà sản phẩm đem lại.

Organic Shop Organic Coffee & Powder
Kem tẩy tế bào chết Organic Shop Organic Coffee & Powder

2.Kem tẩy tế bào chết St.Ives Fresh Skin Apricot Scrub

Có thể nói đây là loại kem tẩy da chết hot nhất hiện nay.Về hiệu quả sử dụng kem tẩy tế bào chết St.Ives thì khỏi phải bàn vì các nàng đã sử dụng quá nhiều rồi. Một điểm cộng cho hãng là đã thấu hiểu được nhu cầu của các chị em nên đã chia nhiều dòng tẩy tế bào chết phù hợp cho từng loại da và các vấn đề làn da đang mắc phải khác nhau ví dụ tiêu biểu loại Blemish Control cho da mụn nhiều hay Fresh Skin cho da thường đến khô. Về chất kem thì hơi đặc và hạt scrub nhuyễn nên không làm rát hay tổn thương cho da. Tùy vào loại da mà bạn có thể lựa chọn được tẩy tế bào chết St.Ives tốt phù hợp nhất.

kem tẩy tế bào chết St.Ives Fresh Skin dạng hũ
kem tẩy tế bào chết St.Ives Fresh Skin dạng hũ

3.Kem tẩy tế bào chết Freeman Apricot Creamy Scrub

Những hạt scrub của tẩy tế bào chết Freeman hơi to và thô nên những bạn mới nặng mụn xong hoặc làn da nhạy cảm sẽ không thích hợp với loại này cho lắm, do tính tẩy tế bào chết mạnh mẽ hiệu quả nên sẽ làm da mặt của bạn hơi ráp mặt chút xíu sau khi sử dụng. Vì thế, loại này chỉ nên tẩy tế bào chết một tuần 1 lần thôi nhé, các nàng da nhạy cảm thì không nên sử dụng loại này, còn da dầu sẽ thích hợp với tẩy tế bào chết freeman này đấy. Nhưng với mình Freeman là một trong những hãng có dòng tẩy tế bào chết tốt an toàn cho da mà các nên sử dụng và lưu tâm khi lựa chọn kem tẩy tế bào chết tốt cho da nhé.

kem tẩy tế bào chết Freeman Apricot Creamy Scrub chiết xuất từ trái mơ
kem tẩy tế bào chết Freeman Apricot Creamy Scrub chiết xuất từ trái mơ

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg