Pogba chỉ trích Mourinho, mơ ước chơi dưới thời Zidane

Theo tin thể thao, chia sẻ cùng báo giới, Pogba thẳng thắn thể hiện sự công kích HLV Mourinho và cũng bày tỏ ước mơ thi đấu dưới sự dẫn dắt của HLV Zidane.

Pogba chỉ trích Mourinho, mơ ước chơi dưới thời Zidane

Sau khi HLV Mourinho bị MU sa thải, nhiều người nghĩ là các cầu thủ đã “làm phản” đối với ông. Tuy vậy Pogba đã phản đối điều này. Cầu thủ đó khẳng định “Người đặc biệt” mất việc vì kq bong da kém cỏi của MU. Chia sẻ với báo giới, tiền vệ người Pháp cho hay: “Vấn đề là gì? Chúng tôi thi đấu quá kém.

Đó là lý do mà BLĐ MU quyết định thay tướng. Kết quả của CLB mới là lý do trực tiếp dẫn tới điều này. Vì nếu CLB giành chiến thắng và chúng tôi có được vị trí thuận lợi, HLV Mourinho đã chẳng mất việc”.

Ngoài ra thì Pogba cũng thể hiện mơ ước được thi đấu dưới sự dẫn dắt của HLV Zidane. Anh cho biết thêm rằng: “Tôi luôn chia sẻ việc được thi đấu cho CLB Real Madrid là ước mơ của mọi cầu thủ.

Đó là một trong những CLB lớn nhất thế giới. Bên cạnh đó, họ còn được dẫn dắt bởi HLV Zidane. Do đó, Real Madrid thực sự là điểm đến trong mơ”.

Nói tới tương lai của mình ở MU, Pogba cho biết: “Hiện giờ, tôi vẫn chơi cho MU. Nhưng trong tương lai không ai nói trước được việc gì. Tôi đang là người của MU và tôi thấy hạnh phúc với điều này”.

Thực tế, theo dudoanbongda nhận định Pogba đã chơi hay hơn rất nhiều kể từ khi HLV Solskjaer dẫn dắt CLB. Ở đó càu thủ này được tự do phát huy hết khả năng của mình, thay vì bị bó buộc vào nhiệm vụ phòng ngự như trước đây.

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg