Phụ nữ có ria mép tính cách mạnh mẽ, có khả năng làm lãnh đạo

Người phụ nữ có ria mép có phải là mẫu người có tính cách mạnh mẽ và thành đạt? Để có thể trả lời được câu hỏi này, mời bạn tham khảo bài viết sau đây của thichlamdep.info.

1. Nguyên nhân phụ nữ có ria mép

Theo các chuyên gia nghiên cứu, thì việc phụ nữ có ria mép là do chứng rậm lông ở phụ nữ (hirsutism) là sự mọc lông thái quá do ảnh hưởng một phần nhỏ đến nội tiết tố nam (androgen), đây cũng chính là một trong những nguyên nhân chính khiến các cô gái mọc ria trên mặt có thể nói cách khác là những lông tơ nhỏ mọc chi chít, thậm chí chúng còn khiến ria mép trở nên đen và rậm rạp hơn nhiều.

Nếu xét về tính thẩm mỹ, việc mọc ria mép có vẻ gây mất thẩm mỹ và khiến cho nhiều cô gái cảm thấy mất tự tin, nhưng về sức khỏe thì việc mọc lông không ảnh hưởng. Còn về cả tính thẩm mỹ hay tướng số, thì phụ nữ và đàn ông cằm chẻ đều rất tốt.

phu-nu-co-ria-mep
Luận đoán phụ nữ có ria mép

2. Vận mệnh phụ nữ có ria mép

Trong nhân tướng học, phụ nữ có ria mép được cho rằng cá tính mạnh và luôn là người dẫn đầu trong mọi việc, nhất là trong nhà sẽ lấn át chồng và đặc biệt có nhu cầu sinh lý rất cao.

Tuy nhiên, các chuyên gia về sức khỏe sinh sản cho rằng, quan niệm phụ nữ có ria mép sẽ đa dâm, lăng loan là hoàn toàn sai lầm. Bởi, trên thực tế, chưa có bất kì công trình khoa học nào có thể chứng minh điều này cả. Người xưa đưa ra quan niệm này cũng chỉ dựa vào cách quan sát cuộc sống hàng ngày. Chẳng hạn, khi thấy một người phụ nữ đa dâm có đặc điểm này thì vội liệt vào danh sách cấm kị mà chẳng cần biết gì cả. Trong khi đó, có rất nhiều phụ nữ cũng “rậm lông”, nhiều ria mép nhưng chuyện “phòng the” cũng như người bình thường mà thôi.

Còn theo quan niệm của người phương Tây cho rằng những người phụ nữ có ria mép thường là những người có khả năng lãnh đạo, tài giỏi xuất chúng và luôn tạo ra sự khác biệt.

Như vậy, chúng ta có thể thấy được rằng việc phụ nữ có ria mép không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và cũng không phải như lời đồn đoán mà từ trước đến nay ta thường hay nghe nhân gian truyền tụng. Bên cạnh đó, với cá tính mạnh mẽ và đường chỉ tay định cư nước ngoài tốt, chắc chắn họ sẽ còn thành công hơn nữa ở nước ngoài.

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg