Phong thuỷ phòng ngủ – chìa khoá vàng cho đời sống vợ chồng viên mãn

Phong thuỷ phòng ngủ góp một phần rất quan trọng đến đời sống hôn nhân vợ chồng. Bạn không tin? Thichlamdep.info sẽ đưa ra những lý do quan trọng trong bài viết dưới đây – minh chứng rõ nét nhất cho thấy yếu tố phong thuỷ là không thể thiếu đối với hạnh phúc gia đình.

1. Phong thuỷ phòng ngủ và những điều kiêng kị

Điều đầu tiên được nhắc đến trong phong thuỷ phòng ngủ là chúng ta không nên đặt giường quá sát tường, xung quanh giường hạn chế để nhiều đồ. Bạn chỉ có thể lên giường từ một phía, vì vậy hãy làm cho không gian thật rộng rãi và thoáng mát.

Ngoài ra, tuyệt đối không nên trưng những bức hình u tối với những gam màu trầm buồn, những bức hình chỉ có một người hoặc một vật, tạo nên cảm giác lạc lõng, cô đơn. Điều này sẽ mang đến một năng lượng tiêu cực trong căn phòng của bạn và ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống vợ chồng.

Không chỉ vấn đề không gian, phong thuỷ còn đề cao yếu tố thời gian. Thời điểm sẽ ảnh hưởng đến sự tương tác của bạn với môi trường vì ai cũng sống theo chu kì của riêng mình.

Tuyệt đối không được đặt bếp đối diện phòng ngủ. Lý do bởi khi mở cửa mà nhìn ngay thấy bếp sẽ khiến vận khí không hanh thông, tiền bạc bị hao hụt. Chắc chắn rằng không một ai muốn bản thân mất đi may mắn cũng như sức khỏe giảm sút bởi điều đơn giản này. Chính vì vậy mà nguyên tắc phong thủy này luôn được mọi người tuân thủ.

Tương tự như vậy, không để cửa phòng đối diện nhà vệ sinh. Nơi này chứa những uế khí không sạch sẽ và mang đến điều xấu. Đặc biệt là vấn đề sức khỏe cũng như tài lộc của người sử dụng, nghỉ ngơi trong không gian.

Thanh xà phía trên giường ngủ ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng. Nằm ngủ ở vị trí bên dưới các thanh xà nhà luôn làm bạn cảm thấy bị áp lực đè nặng. Nó có thể gây ra chứng mất ngủ, thiếu ngủ và đau đầu triển miên, thậm chí vợ chồng lục đục, xích mích vì những chuyện nhỏ nhặt.

Phong thuỷ phòng ngủ - chìa khoá vàng cho đời sống vợ chồng viên mãn

2. Phong thuỷ phòng ngủ và những điều nên làm

Ngược lại với điều cần tránh khi xếp giường ngủ đã nêu ở trên, để phong thuỷ tốt, hãy đặt giường ngủ giữa nhà để có thể lên giường từ cả hai phía. Đặt một chiếc bàn nhỏ cạnh giường, điều này sẽ cân bằng được sinh khí trong căn phòng và thể hiện một mối quan hệ mới tốt đẹp xuất hiện.

Treo ảnh cưới giúp tăng thêm tình cảm vợ chồng nhưng tốt nhất nên tránh để chúng ngay trên đầu giường, vì ở vị trí này có thể không may ảnh rơi xuống và gây ra tai nạn không đáng có.

Hãy lưu ý sử dụng những tone màu như hồng, xanh lá và đỏ – những màu sắc mang ý nghĩa của tình yêu và sự đam mê.

Ngoài việc sắp xếp đồ đạc, đừng quên luôn giữ sạch sẽ cho ga giường và chăn gối. Lau sạch đồ đạc cũng như cửa sổ, gậm giường – nơi bám bụi nhiều nhất. Kéo rèm cho không gian sáng sủa và dọn những cây cối rậm rạm che mất ánh sáng.

Gương là đồ nội thất trang trí không thể thiếu trong mỗi gia đình và được đặt ở nhiều địa điểm, tuy nhỏ nhưng lại rất có ý nghĩa về mặt phong thủy. Trong phòng ngủ khi đặt gương hãy cân nhắc kỹ lưỡng vị trí đặt, thường nó hay được đặt trước bàn trang điểm của phụ nữ.

Theo phong thuỷ phòng ngủ, màu đỏ là sắc màu có khả năng “kích thích năng lượng” cao nhất. Vì vậy đừng quên tận dụng nến và hoa trong phòng ngủ, hoặc một vật dụng có hình tam giác (biểu tượng cho lửa trong phong thuỷ).

Phong thuỷ phòng ngủ - chìa khoá vàng cho đời sống vợ chồng viên mãn

Bạn đã biết cách giữ lửa vợ chồng chưa? Hãy áp dụng ngay những quy tắc vàng trong phong thuỷ này để đời sống vợ chồng viên mãn hơn.

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg