Pha ăn mừng cảm động của Neymar sau khi phá đảo khung thành Hàn Quốc

Cakhia tv trực tiếp bóng đá hôm nay, sau khi trở lại sau chấn thương Neymar đã có được một bàn thắng trước đối thủ Hàn Quốc tại vòng 16 đội. Nhưng càng ấn tượng hơn nữa đó chính là hành động ăn mừng cực kỳ cảm động của anh ngay sau khi lập công. 

Sự trở lại của Neymar tại trận đấu với Hàn Quốc

Bong da lu cho biết trận đấu với Hàn Quốc đánh dấu sự trở lại của ngôi sao tấn công khoác áo PSG. Cũng như tạo ra cho đồng đội có được tinh thần chiến đấu cao hơn.

Neymar hồi phục chấn thương tại trận đấu với Hàn Quốc

Neymar hồi phục chấn thương tại trận đấu với Hàn Quốc

Chấn thương ngay sau trận đầu tiên World Cup 2022 của Neymar

Trong trận đấu đầu tiên của mình tại kỳ World Cup 2022, Neymar đã dính phải một chấn thương phần mắt cá chân. Điều này khiến cho ngôi sao khoác áo PSG phải nghỉ thi đấu đến hết vòng bảng. 

Đây được xem là một tổn thất sau sắc với hàng tấn công mà huấn luyện viên Tite muốn xây dựng. Nhưng trong hai trận đấu còn lại các cầu thủ vẫn có thể giúp tuyển Brazil đi đến vòng 1/8. 

Bàn thắng ấn định sự trở lại mạnh mẽ của Neymar

Ngay khi trở lại khi phải ngồi ngoài do chấn thương tiền đạo Neymar đã có ngay được một bàn thắng ngay trên chấm phạt đền. Điều này giúp cho Brazil có được chiến thắng chung cuộc 4 – 1 trước Hàn Quốc. 

Bàn thắng trên chấm 11m ấn định sự trở lại mạnh mẽ của Neymar

Bàn thắng trên chấm 11m ấn định sự trở lại mạnh mẽ của Neymar

Hành động ăn mừng với đồng đội Alex Telles

Sau khi ghi được bàn thắng Neymar đã ngay lập tức chạy lên khán đài để ăn mừng cùng với đồng đội Alex Telles. Cakhia TV biết rằng đây là một hành động chia buồn với đồng đội không thể nào tiếp tục giải đấu.

Alex Telles không thể tiếp tục giải đấu do chấn thương

Alex Telles đã tái phát chấn thương phần đầu gối chính vì vậy không thể nào tiếp tục giải đấu cùng với đội tuyển Brazil. Neymar thực sự thông cảm với những gì mà đồng đội đang phải trải qua trong giai đoạn này.

Chính vì vậy, sau khi ghi bàn xong Neymar đã nhanh chóng chạy lên vị trí của đồng đội thân thiết để ăn mừng. Đó cũng là hành động chia buồn để động viên tinh thần.

Neymar đồng cảm với điều xảy ra với Alex Telles

Chắc chắn rằng không ai có thể hiểu rõ được nỗi đau mà Telles đang phải chịu đựng do phải ngồi ngoài sân do dính chấn thương giống như Neymar. Bởi Cakhia TV biết rằng ngôi sao khoác áo PSG đã phải nhận về rất nhiều những pha vào bóng ác ý từ các cầu thủ Serbia.

Neymar đồng cảm với điều xảy ra với Alex Telles

Neymar đồng cảm với điều xảy ra với Alex Telles

Nếu như người hâm mộ còn nhớ vào World Cup 2014, Neymar đã gặp phải một chấn thương cực kỳ nặng khi đối đầu với tuyển Colombia. Đây quả thực là một mất mát quá lớn cả về khả năng tấn công cũng như tinh thần cho các đồng đội.

Chính điều này đã dẫn đến một thất bại thực sự không thể nào xóa nhòa được trong tâm trí người hâm mộ. Đó chính là trận thua 1 – 7 trước đội tuyển Đức.

Trong trận đấu tiếp theo Brazil phải đối mặt với một Croatia đang có được phong độ thi đấu ổn định để bước tiếp trên con đường chinh phục chiếc cúp vàng. Để theo dõi mọi cuộc đối đầu hấp dẫn khác của World Cup 2022 hãy đến ngay với Cakhia TV nhé!

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu chính xác và chỉ nên được coi là một tài liệu tham khảo hữu ích, không nên sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg