Patrick Vieira FO4 mùa BWC và LN so sánh chi tiết

Patrick Vieira FO4 được biết đến là tiền vệ phòng ngự quốc dân tại FIFA Online 4. Bài viết tại mục tin tức đi so sánh Patrick Vieira mùa BWC và LN chi tiết.

Tất nhiên nếu có đủ tài chính thì bạn hoàn toàn có thể mua cho mình phiên bản mạnh nhất của Vieira là mùa giải ICON con quái vậy có khả năng gánh tuyến giữa trong game còn ít tiền thì mùa BWC hay LN mới là lựa chọn tối ưu? khi xây dựng team color quốc dân hoặc đội hình Real FO4 mạnh nhất.

Patrick Vieira FO4 mùa BWC và LN so sánh chi tiết
Patrick Vieira FO4 mùa BWC và LN so sánh chi tiết

So sánh Patrick Vieira FO4 mùa BWC và LN

So sánh tốc độ Vieira

Mùa LN có một chút nhỉnh hơn so với BWC trải nghiệm in-game không nhiều nhưng cảm giác việc đeo bám tỏ ra nhanh hơn và dễ dàng hơn.

So sánh khả năng cắt bóng

Mùa giải BWC cho thấy khả năng tốt hơn trong khoản cắt các đường bóng của đối phương, tuy vậy mùa giải LN cũng không thua kém quá xa, có thể so sánh một 9 một 10 giữa hai mùa giải mà thôi. Bản thân AI của Vieira đã luôn là rất tốt ở khoản rồi.

So sánh khả năng tackle bóng

Cả hai mùa giải cầu thủ này đều là bậc thầy về tackle bóng, nhưng BWC sẽ có độ chính xác cao hơn và mạnh mẽ hơn sẽ khá phù hợp với những ai thích chơi xoạc bóng hoặc lối đá rắn, cục súc…

So sánh khả năng không chiến

Dù chơi dưới mặt đất rắn như vậy nhưng không chiến mùa giải BWC tỏ ra thua kém khá rõ với mùa LN. Tuy nhiên thì với chiều cao khủng Vieira vẫn là một rào cản rất lớn với những ai chơi bóng bổng.

So sánh khả năng hỗ trợ tấn công

Sức tấn công của mùa giải BWC tốt hơn bởi khả năng tung ra các đường chuyền mang tính quyết định tốt và ổn định. Trong khi đó khả năng sút xa thì cả hai mùa đều không có nhiều sự khác biệt, độ chính xác của các cú sút ở mức tàm tạm và không quá nguy hiểm

Qua bài viết so sánh Patrick Vieira FO4 mùa BWC và LN tham khảo từ tilebongda.net sự chênh lệch giữa hai mùa không quá khác biệt ở vị trí CDM bạn nên chọn mùa BWC, còn vị trí SW thì bạn có thể ưu tiên chọn mùa LN. Chúc bạn có những trải nghiệm game thú vị.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu chính xác và chỉ nên được coi là một tài liệu tham khảo hữu ích, không nên sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg