Nhược điểm không thể yêu nổi Song Tử, Bảo Bình và Thiên Bình

Nhược điểm không thể yêu nổi của 3 cung hoàng đạo : Song Tử (22/5 – 21/6), Bảo Bình (21/1 – 19/2) và Thiên Bình (24/9 – 23/10) là gì? Mời các bạn cùng Thichlamdep.info đi tìm hiểu nhé!

1. Nhược điểm không thể yêu nổi của Song Tử (22/5 – 21/6): Tính khí thất thường

Con người vui, buồn bất chợt này ít nhất cũng sẽ không để những tâm tư giấu kín trong lòng dễ dàng lộ ra ngoài. Song Tử là một kẻ láu cá, có thói khôn vặt, mánh khóe để có được điều mình muốn. 12 cung hoang dao cho hay Song tử luôn đặt lợi ích cá nhân lên đầu, không bao giờ chịu cố định. Song tử kết bạn thì dễ, chơi thân mới khó. Song Tử (hai người) có hai mặt thái độ trái ngược nhau và có thể tráo đổi một cách cực kì khó lường.

nhuoc-diem-khong-the-yeu-noi-cua-cung-song-tu-bao-binh-thien-binh

2. Nhược điểm không thể yêu nổi của Bảo Bình (21/1 – 19/2): Kỳ cục

Ăn mặc kỳ cục, có thể đi tất thể thao với vét cũng chẳng sao; gần như luôn đến trễ vì thời gian chẳng có nghĩa lý gì. Bảo Bình đòi hỏi rất nhiều từ những nguời khác và khi họ thất vọng, họ sẽ bị tổn thương và họ ôm mối thù với người đó. Lạnh lùng, vô cảm, xa lánh mọi thứ xung quanh mình, nghĩ mình là “biết tuốt”, ảo tưởng và thiếu hiện thực. Xem tu vi cho hay cái “lạnh” của Bảo Bình khiến mọi người đôi khi thấy sợ hãi, không dám kết thân.

3. Nhược điểm không thể yêu nổi của Thiên Bình (24/9 – 23/10): Nhỏ mọn

Nhỏ mọn, thiếu tự tin vào bản thân, không kiên định, tâm trạng đôi khi không ổn định. Có khả năng đánh lừa mọi người xung quanh bằng sự “ngây ngô” của mình, thích tranh luận, là những kẻ ngang bướng nhất, bào chữa quyết liệt và bác bỏ tất cả mọi lỗi lầm của mình.

 

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg