Nháy mắt trái – Điềm tốt hay xấu?

Nháy mắt trái theo quan niệm xưa nay thường báo hiệu một điềm gì đó. Nếu bạn thường xuyên bị nháy mắt trái liên tục, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Thichlamdep.info để tìm lời giải cho vấn đề này nhé.

1. Nháy mắt trái dưới cái nhìn tâm linh

Nháy mắt trái trong khoảng thời gian 23:00 – 1:00:

Theo quan niệm xưa nay, nếu bạn nháy mắt trái liên tục trong khoảng thời gian trên, đó có thể là điềm báo bạn sắp có bạn bè đi xa trở về. Đây được coi là một điềm tốt vì bạn có thể hội ngộ những mối quan hệ lâu ngày.

Nháy mắt trái trong khoảng thời gian 1:00 – 3:00:

Việc nháy mắt trái nhiều lần trong khoảng thời gian này có thể thấy rằng bạn đang lo lắng về một vấn đề nào đó. Có thể là một chuyện buồn bực do người thân hay bạn bè gây ra vì xích mích. Hãy cẩn thận trong mọi mối quan hệ và giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ nhất có thể.

Nháy mắt trái trong khoảng thời gian 3:00 – 5:00:

Điều này có thể báo rằng bạn sắp gặp “quý nhân”. Đó là người mang tài lộc và may mắn đến cho bạn. Rất có thể bạn sẽ được nhận tiền từ người thân hoặc trúng số. Dù sao đây cũng là một điềm tốt và chúc mừng bạn.

Nháy mắt trái trong khoảng thời gian 5:00 – 7:00:

Dấu hiệu này báo rằng trong ngày hôm nay bạn sẽ gặp điều may mắn. Sẽ có người âm thầm giúp đỡ bạn trong thời gian sắp tới.

Nháy mắt trái trong khoảng thời gian 7:00 – 9:00:

Nếu bạn giật mắt trái liên tục trong khoảng thời gian này, đừng ở nhà vào hôm nay vì sẽ có người đến quấy rầy và làm phiền bạn.

Nháy mắt trái trong khoảng thời gian 9:00 – 11:00:

Nếu bạn đang thấy đói thì xin chúc mừng. Dấu hiệu giật mắt trái lúc này cho rằng bạn sắp có người mời đi ăn rồi. Hãy thoải mái tận hưởng và cảm ơn người đó nhé.

Nháy mắt trái - Điềm tốt hay xấu?

Nháy mắt trái trong khoảng thời gian 11:00 – 13:00:

Đây là khoảng thời gian mang đến may mắn cho bạn. Sẽ có người mang tin vui đến. Có thể là trong quan hệ công việc hoặc tình bạn hay tình yêu chẳng hạn.

Nháy mắt trái trong khoảng thời gian 13:00 – 15:00:

Mỉm cười và sẵn sàng đón nhận tin vui thôi – dấu hiệu nháy mắt trái đang báo cho bạn đấy.

Trong khoảng thời gian 15:00 – 17:00:

Có lẽ đây là điều nhiều người mong đợi chăng? Vì nó chính là dấu hiệu cho thấy rằng bạn sắp có tin vui trong tình yêu. Nếu chưa có người yêu, biết đâu sẽ có điều bất ngờ vào cuối ngày?

Trong khoảng thời gian 17:00 – 19:00:

Nếu nháy mắt lúc này, hãy nhanh chóng đi dọn dẹp nhà cửa cho thật sạch sẽ và chuẩn bị đồ ăn vì rất có thể tối nay nhà bạn sẽ có khách. Vị khách này có thể sẽ đến để bàn bạc về chuyện làm ăn hoặc vấn đề hôn nhân. Chuẩn bị tinh thần nhé.

Trong khoảng thời gian 19:00 – 21:00:

Bạn sắp có lộc ăn, những mong chờ cả ngày nay đã đến rồi!

Trong khoảng thời gian 21:00 – 23:00:

Gần giống như việc nháy mắt trái lúc 17-19 giờ, bạn sắp có khách quý tới chơi.

2. Nháy mắt trái dưới cái nhìn khoa học

Tuy nhiên, không phải ai cũng hoàn toàn tin vào vấn đề tâm linh hay phong thuỷ. Việc nháy mắt trái liên tục cũng có thể giải thích theo cái nhìn khoa học. Nó có thể là dấu hiệu báo rằng các dây thần kinh liên quan đến cơ nâng đỡ mí mắt của bạn đang bị rối loạn. Nguyên nhân của vấn đề này là mắt bạn đang bị bắt làm việc quá công suất, gần như không được nghỉ ngơi. Vì vậy nếu gặp tình trạng này, để khắc phục, hãy nằm xuống và nhắm mắt một chút.

Ngoài ra, để cho mắt thư giãn, đừng quên massage nhẹ nhàng và sử dụng thuốc nhỏ mắt.

Nháy mắt trái - Điềm tốt hay xấu?

Cuối cùng, đừng quá lo lắng khi giật mắt trái liên tục nhé.

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg