Nhận định trận đấu Monagas SC vs Colo Colo, 05h00 ngày 24/5

Nhận định trận đấu Monagas SC vs Colo Colo, 05h00 ngày 24/5. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo trận Monagas SC đấu với Colo Colo từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định trận đấu Monagas SC vs Colo Colo, 05h00 ngày 24/5

Trước khi lượt đấu thứ 4 của bảng F Copa Libertadores 2023 khởi tranh, Monagas SC giành được ít hơn Colo Colo 3 điểm. Cụ thể: Monagas SC chỉ thu về 1 điểm còn Colo Colo thu về 4 điểm.

Một điểm mà Monagas SC giành được tới từ trận hòa Boca Juniors với ty so truc tuyen 0-0. Trận hòa này diễn ra trên sân nhà.

Phía bên kia, đội khách Colo Colo có khả năng cao rằng đội bóng của huấn luyện viên Marcelo Espina sẽ giành chiến thắng với khoảng cách lớn trong trận đấu này, bởi họ đang có phong độ tốt hơn Audax. Để cụ thể, Colo Colo đã giành chiến thắng trong 4/7 trận gần đây trên sân nhà và cũng thắng kèo trong 4/7 trận gần đây nhất. Tuy nhiên, trong 10 trận theo kèo châu Á gần đây, Colo Colo chỉ giành chiến thắng trong 3 trận và thậm chí không thắng được trong 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà, đội bóng của huấn luyện viên Marcelo Espina đã thắng kèo trong 5/10 trận gần đây, nhưng lại không thắng được trong 3/5 trận gần nhất.

Nhận định trận đấu Monagas SC vs Colo Colo, 05h00 ngày 24/5

Theo phân tích 6 trận gần nhất của Colo Colo trên sân khách, tỷ lệ kèo 8/10 trận gần đây của Colo Colo, 4/6 trận gần nhất của Monagas SC, 4/6 trận gần đây của Monagas SC trên sân nhà đã có nhiều nhất 2 bàn thắng trở xuống. Do vậy trận đấu giữa Monagas SC và Colo Colo khả năng lớn chỉ có từ 2 bàn thắng trở xuống.

Monagas SC không thắng 9/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà Monagas SC không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Colo Colo không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Marcelo Espina không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Đội hình dự kiến Monagas SC vs Colo Colo:

Monagas SC: Mosquera, Cummings, Ramirez, Anderson, Castillo, Quinonez, Navas, Rodriguez, Jimenez, Carrion, Arroyo.

Colo Colo: Cortes, Rojas, B.Gutierrez, Zaldivia, D.Gutierrez, Gil, Pavez, Opazo, Villanueva, Bolados, Lucero

Dự đoán tỷ số: Monagas SC 1-4 Colo Colo

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng việc sử dụng thông tin dự đoán, nhận định, phân tích kèo để cược bóng đá là bất hợp pháp và không được chúng tôi khuyến khích."

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg