Nhận định nữ Đức vs nữ Áo, 2h ngày 22/7 – UEFA Euro Women

Nhận định nữ Đức vs nữ Áo, 2h ngày 22/7 – Tứ kết UEFA Euro Women 2022. Dự đoán kết quả nữ Đức vs nữ Áo từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định nữ Đức vs nữ Áo

Trong ngày 22/7 sẽ diễn ra giữa Nữ Đức với nữ Áo trong khuân khổ 2022 UEFA European Women’s Championship. Với chênh lệch về trình độ lẫn chuyên môn giữa hai đội hiện tại, giới mộ điệu đều nhận định đây có lẽ sẽ là trận đấu khá căng thẳng cho các cô gái đến từ Áo.

Thực sự mà nói phong độ của Nữ Đức gần đây đang cực kỳ tốt, trong 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, thầy trò huấn luyện viên Martina Voss-Tecklenburg đều giành chiến thắng và không để lọt lưới bất cứ bàn nào, một sức mạnh khủng khiếp của các nữ xe tăng. Có thể bạn quan tâm điều kiện tham dự cúp C1 là gì

Nhận định nữ Đức vs nữ Áo 22/7

Nữ Áo bước vào trận đấu này với phong độ cũng khá tốt, thầy trò HLV Irene Fuhrmann Trong 5 trận đấu gần đây nhất chỉ để thua duy nhất 1 trận avf giành dến 3 chiến thắng, nhưng những chiến thắng này đều ở các đội tuyển dưới cơ của họ.

Hai đội tuyển đã từng gặp nhau 2 lần trong quá khứ và nữ Áo đang đuối thế khi không giành chiến thắng nào. Với những gì đã thể hiện, có lẽ các cô gái đến từ đất nước được mênh danh là những cỗ xe tăng có thể giành trọn 3 điểm trận đấu này.

Lịch sử đối đầu nữ Đức vs nữ Áo

nữ Đức toàn thắng trong 2 lần đối đầu gần nhất với nữ Áo

Phong độ thi đấu gần đây nữ Đức vs nữ Áo

  • nữ Đức thua 3 hòa 1 thắng 6 trong 10 trận gần nhất
  • nữ Áo thắng 8 thua 2 trong 10 trận gần nhất

Dự kiến đội hình nữ Đức vs nữ Áo

  • Nữ Đức: Frohm, Gwinn, Hendrich, Hegering, Rauch, Oberdorf, Dabritz, Magull, Huth, Buhl, Schuller.
  • Nữ Áo: Zinsberger, Wienroither, Wenninger, Schnaderbeck, Degen, Dunst, Zadrazil, Feiersinger, Hickelsberger-Füller, Puntigam, Nicole Billa.

Dự đoán tỷ số bóng đá nữ Đức vs nữ Áo: 2-1

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về đau khớp háng khi đá bóng ngay trên webiste của chúng tôi nhé!

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng việc sử dụng thông tin dự đoán, nhận định, phân tích kèo để cược bóng đá là bất hợp pháp và không được chúng tôi khuyến khích."

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg