Nhận định Corinthians vs Flamengo, 7h30 ngày 16/05

Nhận định bóng đá Corinthians vs Flamengo, 7h30 ngày 16/05 trong khuôn khổ lượt đi vòng 1/8 cúp Quốc gia Brazil.

Nhận định Corinthians vs Flamengo, 7h30 ngày 16/05

Nhận định trận đấu

 

Corinthians gặp Flamengo là trận lượt đi vòng 1/8 Cúp QG Brazil. Trận lượt về diễn ra sau đây 3 tuần, vào ngày 5/6. Gặp lại nhau vào sáng mai, rào cản handicap dành cho Corinthians là 0:1/4. Điều đó phần nào cho thấy, đội ngũ thiết lập TLCA đang có những đánh giá rất tích cực với thầy trò Fábio Carille. Thực tế, việc những người “cầm cân nảy mực” thay đổi cách nhìn với Corinthians hoàn toàn có lý do.

Gặp lại nhau vào sáng mai, rào cản handicap dành cho Corinthians là 0:1/4. Điều đó phần nào cho thấy, đội ngũ thiết lập TLCA đang có những đánh giá rất tích cực với thầy trò Fábio Carille. Thực tế, việc những người “cầm cân nảy mực” thay đổi cách nhìn với Corinthians hoàn toàn có lý do.

Ở trận lượt đi trên sân Flamengo, 2 đội hòa 0-0. Đến trận tái đấu trên sân nhà, Corinthians thắng 2-1. Đó là trận đấu mà Corinthians không được đánh giá cao trên sàn giao dịch, thể hiện qua mức chênh lệch 0:0. Thế nhưng, với đấu pháp hợp lý, đặc biệt là phong độ xuất sắc của chân sút người Paraguay – Ángel Romero, Corinthians đã đạt mục tiêu đề ra, đó là đả bại các vị khách đến từ Rio de Janeiro.

Trên sân nhà, Corinthians đang thi đấu rất thuyết phục, thể hiện qua việc thắng 3, hòa 1 ở 4 trận gần đây, riêng 3 trận gần nhất đều giữ sạch lưới. Xét theo Tỉ lệ cược CA, họ thắng 3, hòa 1. Trong khi đó, Flamengo đang có mạch 4 trận bất thắng trên sân khách, với hòa 2, thua 2. 4 trận gần đây được phe chủ nhà nhường 1/4 bàn, Flamengo hòa vỏn vẹn 1 trận, còn lại toàn thua. Với những phân tích của báo thể thao, tin rằng đội chủ nhà sẽ giành chiến thắng.

Chuyên gia nhận định: Corinthians -1/4

Dự đoán tỷ số: 1-0

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg