Nhận định bóng đá Karlsruher vs Greuther Furth, 00h30 ngày 11/2

Nhận định bóng đá Karlsruher vs Greuther Furth, 00h30 ngày 11/2. Greuther Furth có lý do để khiến NHM tin vào việc trụ hạng thành công.

Sau 2 vòng đấu của lượt về, Greuther Furth và Karlsruher có vẻ cách xa nhau về thứ hạng nhưng bản chất lại không có sự phân biệt nhiều. Theo một số tin thể thao, Greuther Furth xếp thứ 10 với 23 điểm trong khi Karlsruher xếp thứ 14 với 19 điểm. Về bản chất, cả hai đội không thể mơ suất thăng hạng mùa sau khi Greuther Furth đang bị đội xếp thứ 3 bỏ xa đến 13 điểm mà giải hạng Nhì Đức chỉ có 2,5 suất lên hạng.

Đồng thời giải hạng nhì Đức cũng có 2,5 suất xuống hạng mà điểm sốt của Karlsruher thì ngang bằng đội áp chót. Nói cách khác của Karlsruher và Greuther Furth đều phải chạy đua trụ hạng.

Nhận định bóng đá Karlsruher vs Greuther Furth, 00h30 ngày 11/2
Nhận định bóng đá Karlsruher vs Greuther Furth, 00h30 ngày 11/2

Trong 6 trận ấn tượng đó, Greuther Furth còn tạo niềm tin cho người hâm mộ khi thắng tỷ lệ châu Á đến 5 lần. Chỉ có điều trên sân khách thì Greuther Furth hơi yếu bóng vía. Trong 10 trận xa nhà từ đầu mùa, họ chỉ thắng kết quả bóng đá sáng nay 1 trận và thua tỷ lệ châu Á đến 7 trận.

Karlsruher đang trải qua chuỗi ngày thảm họa ở giải hạng 2 Đức. Họ đã trải qua 8 trận đấu liên tiếp không biết tới mùi chiến thắng. Trong đó, Karlsruher không thắng kèo trận đấu nào trong chuỗi trận này.

Hiện tại, Karlsruher đang xếp thứ 14 trên bảng xếp hạng với 19 điểm, nhiều hơn đội xếp cuối bảng 1 điểm. Trên sân nhà, Karlsruher cũng không giành chiến thắng trong 5 trận gần nhất (hòa 1, thua 4).

Tỷ lệ kèo giữa Karlsruher vs Greuther Furth

Tỷ lệ kèo giữa Karlsruher vs Greuther Furth
Tỷ lệ kèo giữa Karlsruher vs Greuther Furth

Thành tích đối đầu giữa Karlsruher vs Greuther Furth

Greuther Furth thắng 3, hòa 2, thua 5 trong 10 trận gần nhất gặp Karlsruher.

Trên sân nhà, Karlsruher thắng 3, thua 3 trong 6 trận gần đây gặp Greuther Furth.

Đội hình dự kiến

Karlsruher: Gersbeck; Jung, Ambrosius, Franke, Heise; Gondorf, Breithaupt, Wanitzek; Batmaz, Nebel, Schleusener

Greuther Furth: Linde, Willems, Haddadi, Griesbeck, Asta, Tillman, Christiansen, Green, Hrgota, Abiama, Sieb

Dự đoán tỷ số giữa Karlsruher 0-1 Greuther Furth

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật kết quả bóng đá của các giải đấu lớn như: Ngoại hạng Anh, kqbd đức hôm nay, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng việc sử dụng thông tin dự đoán, nhận định, phân tích kèo để cược bóng đá là bất hợp pháp và không được chúng tôi khuyến khích."

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg