“Nhà giàu” PSG chơi lớn đón Ronaldo thay Mbappe

Kylian Mbappe đang trên đường đến Real Madrid. Ban lãnh đạo PSG tính sẵn phương án thay thế mang tên Cristiano Ronaldo.

Ronaldo thay thế Mbappe

Bản hợp động gia hạn mới đây của Mbappe và đội chủ quản PSG không có chữ ký của Mbappe. Bởi ai cũng biết rằng ngày siêu sao trẻ tuổi này rười Pháp để đi theo tiếng gọi của gã khổng lồ Real không còn xa. Vì thế mà bản thân PSG cũng có sự chuẩn bị cho cuộc chia ly này.

Theo tờ Goal, ban lãnh đạo PSG đang nhắm đến siêu sao lớn bậc nhất thế giới bóng đá đương đại – Cristiano Ronaldo, để thay thế cho sự ra đi của Kylian Mbappe. Nhờ đại dịch Covid-19, tham vọng chiêu mộ CR7 của nhà vô địch nước Pháp với mục tiêu làm thay đổi ket qua bong da cho đội bóng của mình có khả năng thành công cao hơn.

"Nhà giàu" PSG chơi lớn đón Ronaldo thay Mbappe
“Nhà giàu” PSG chơi lớn đón Ronaldo thay Mbappe

Mới đây báo thể thao đăng tải lời dẫn của chủ tịch PSG: “Ronaldo vẫn luôn cho thấy anh là người có quyết tâm đáng kinh ngạc từ năm này qua năm khác và một ý chí phi thường. Mỗi ngày anh ấy tự thúc đẩy giới hạng của mình lên một tầm cao mới và điều này thì ai cũng ngưỡng mộ.”

Như du doan bong da đó là dấu hiệu rõ ràng nhất về khả năng PSG chiêu mộ Cristiano Ronaldo. Theo nguồn tin này, mối lương duyên giữa CR7 với Juventus có thể sẽ kết thúc sau mùa giải 2019/20. “Bà đầm già” dường như cũng đang bật đèn xanh để Ronaldo tự tìm CLB mới, qua đó tiết kiệm khoản lương siêu khủng 31 triệu euro/mùa.

Chưa dừng lại ở đó mà Juventus đang muốn gỡ gạc lại điều khoản dùng để chiêu mộ Ronaldo từ Real vào mùa hè 2018 với giá trị là 105 triệu euro. Năm nay CR7 đã 35 tuổi nếu Juventus không bán cầu thủ người Bồ Đào Nha này đi thì họ có thể sẽ bị mất trắng vài chục triệu euro sau 2 năm nữa.

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg