Nguyên tắc để có dáng đẹp eo thon cho các nàng công sở

Những cô nàng công sở thường bận rộn và không có thời gian tập luyện giữ dáng. Biết được điều này, hôm nay thích làm đẹp sẽ bật mí với chị em, nguyên tắc để có dáng đẹp eo thon cho các quý cô công sở.

Không bỏ bữa sáng

Nhiều chị em thường xuyên bỏ bữa sáng, điều này không hề tốt cho sức khỏe của bạn. Hiện nay, đa số chị em lựa chọn giải pháp nhịn bữa ăn sáng để hi vọng có thể giảm cân và giảm cân hiệu quả. Tuy nhiên đây là cách giảm cân vô cùng phản khoa học, thậm chí đây còn là nguyên nhân gây tăng cân.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia dinh dưỡng và sức khỏe, thì bữa sáng là mẹo hay giúp nhân viên văn phòng giảm cân một cách hiệu quả. Sau một giấc ngủ dài cơ thể chị em cần được nạp năng lượng để củng cố hệ miễn dịch và bắt đầu một ngày làm việc mới.

Nguyên tắc để có dáng đẹp eo thon cho quý cô công sở
Nguyên tắc để có dáng đẹp eo thon cho quý cô công sở

Vì vậy, một trong những nguyên tắc để có dáng đẹp eo thon cho các cô nàng công sở, là sau một giấc ngủ dài cơ thể phái đẹp cần được nạp năng lượng để củng cố hệ miễn dịch và bắt đầu một ngày làm việc mới, và bữa sáng là quan trọng nhất và tuyệt đối không được bỏ qua.

Không ăn vặt nơi làm việc

Ăn vặt là thói quen xấu của hầu hết chị em nới công sở, đây lại là một trong những “thủ phạm” khiến cho bạn bị tăng cân, béo phì. Vậy nên chị em cần phải tuân thủ nguyên tắc để có dáng đẹp eo thon, đang trong giai đoạn giảm cân hoặc là đối tượng dư thừa cân nặng thì nên đoạn tuyệt với thói quen ăn vặt trong giờ làm việc. Hãy nhanh chóng đoạn tuyệt với thói quen ăn vặt trong giờ làm việc, để đào thải lượng mỡ dư thừa tích ở vòng 2.

Uống nhiều nước

Nước đóng vai trò quan trọng đối với cơ thể, theo một số nghiên cứu cho thấy việc uống ít nhất 8 ly nước trong thời gian 8 tiếng đồng hồ, không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp bạn giữ dáng hiệu quả đấy. Một trong những nguyên tắc để có dáng đẹp eo thon chị em nên bỏ túi ngay.

Hơn nữa, việc uống nhiều nước cũng sẽ đảm bảo rằng bạn không ngồi lỳ tại chỗ làm việc suốt ngày. Một số thời gian quý giá để giúp cơ thể vận động sẽ được chia cho việc đi lấy nước uống và đi bộ vào nhà vệ sinh nhiều lần trong ngày.

Nguyên tắc để có dáng đẹp eo thon cho dân văn phòng
Nguyên tắc để có dáng đẹp eo thon cho dân văn phòng

Đi bộ rèn luyện mỗi ngày

Đối với chị em làm việc môi trường văn phòng, thì đi bộ là hình thức tập luyện thích hợp với tất cả mọi người. Với nhân viên văn phòng nên tận dụng mọi cơ hội để đi bộ, ví như đừng nên lấy sẵn nước hoặc cà phê để trên bàn làm việc mà hãy đứng lên lấy chúng khi muốn sử dụng.

Nguyên tắc để có dáng đẹp eo thon là tuyệt đối không nên ngồi ì ở chỗ làm việc quá lâu, mà sau khoảng 30 – 60 phút hãy đứng dậy đi lại hoặc thay vì đi cầu thang máy bạn hãy đi thang bộ. Hãy cố gắng đi bộ thật nhiều mỗi khi có thể, mỗi ngày chỉ cần 15 phút cũng sẽ giúp bạn đạt được mục đích giảm cân.

Hoặc giải pháp tốt nhất cho quý cô văn phòng, thông thường sẽ có từ 30 phút đến một tiếng đồng hồ cho giờ ăn và nghỉ trưa. Bạn nên tận dụng khoảng thời gian này một cách hợp lý nhất, ăn trưa, 1 giấc ngủ ngắn khoảng 15 – 20 phút và tập thể dục (đơn giản bằng cách đi bộ nhẹ nhàng).

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg