Người chơi Skyrim khám phá ra hiệu ứng bí mật đạt được ở bảy nghìn bước

Sau nhiều năm bay dưới radar, một số người hâm mộ Skyrim phát hiện ra một hiệu ứng mới trong trò chơi có một số tiềm năng thú vị.

Skyrim  là một trong những ví dụ hiếm hoi trong lịch sử trò chơi tự hào có giá trị chơi lại lớn nhiều năm sau khi phát hành và một sự sùng bái lớn sau loạt phim. Thậm chí ngày nay, game thủ ở khắp mọi nơi đang tìm ra  những bí mật ẩn giấu trong Skyrim tiếp tục khiến người hâm mộ kinh ngạc. Tham khảo, game xep bi mới nhất.

Người chơi Skyrim khám phá ra hiệu ứng bí mật đạt được ở bảy nghìn bước

Một trong những khám phá mới này trong Skyrim  liên quan đến một người dùng Reddit tên là ‘HoHw169’, người đã đăng phát hiện của họ trên subreddit r / Skyrim. Rõ ràng, nếu game thủ có thể đọc được tất cả các phiến đá leo lên đến High Hrothgar, họ sẽ mở khóa một hiệu ứng bí mật.

Hiệu ứng bí mật được gọi là “Voice of The Sky” này cung cấp cho người chơi một khả năng đối với động vật để ngăn chúng chạy trốn hoặc tấn công nhân vật. Nhiều người dùng khác đã cảm ơn HoHw169 vì đã chia sẻ điều này với The Elder Scrolls: Skyrim  và hiện đang mơ về nhiều tác động mà hiệu ứng này có thể có trong trò chơi.

Những người dùng khác đã rất bối rối về việc họ đã chơi trò chơi này bao lâu và chưa bao giờ biết về hiệu ứng này cho đến gần đây. Người ta tin rằng hiệu ứng này đã bay dưới tầm kiểm soát của mọi người quá lâu vì game thủ sẽ đi con đường thẳng nhất có thể lên núi để đạt được 7.000 bước của họ và bỏ lỡ một số viên trên đường đi. Một người dùng Reddit khác cho biết họ chỉ biết trước về hiệu ứng này vì họ đã mua lại hướng dẫn ban đầu khi trò chơi được phát hành lần đầu tiên, đưa ra giải thích chi tiết về cách tiếp cận mọi máy tính bảng. Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang pc hấp dẫn nhất.

Đáng buồn thay, có một số hạn chế đối với hiệu ứng này. Voice of The Sky chỉ hoạt động trong 24 giờ theo thời gian thực sau khi nó được mở khóa lần đầu tiên và hiệu ứng sẽ biến mất sau khi người hâm mộ giết mục tiêu động vật không thù địch đầu tiên của họ. Không chỉ vậy, hiệu ứng này còn không có tác dụng với những kẻ thù khác trong Skyrim , chẳng hạn như người khổng lồ, rồng và những con troll băng mà người chơi gặp phải ở cuối núi. Nhiều người dùng đã thất vọng sau khi tìm thấy tin tức này, hy vọng họ tìm thấy một giải pháp nhanh chóng để thu thập các viên và nâng cấp kỹ năng bắn cung của nhân vật của họ.

Mặc dù hiệu ứng có thể không đáp ứng được mong đợi của mọi người, nhưng vẫn có một số lựa chọn thay thế mà người hâm mộ có thể làm. Ví dụ, sử dụng phép dũng cảm lên nai sừng tấm hoặc các động vật hoang dã khác sẽ tấn công người chơi thay vì bỏ chạy, giúp việc săn bắn trở nên dễ dàng hơn. Thật không may, có vẻ như Voice of The Sky chủ yếu dành cho các nhân vật có cấu hình tàng hình  hoặc những người chơi muốn lẻn vào vùng hoang dã. May mắn thay, game thủ có thể nhớ lại hiệu ứng này bằng cách đọc lại tất cả các máy tính bảng bất cứ khi nào họ muốn trải nghiệm một chuyến đi vui vẻ qua thiên nhiên.

Skyrim  hiện đã có trên PC, PS4, Switch và Xbox One.

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng việc sử dụng thông tin dự đoán, nhận định, phân tích kèo trên trang này để cược bóng đá là bất hợp pháp và không được chúng tôi khuyến khích."

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg