Ngủ mơ thấy sóng thần là điềm báo gì ? đánh con gì ?

Ngủ mơ thấy sóng thần là điềm báo gì ? đánh con gì ? Trong thực tế sóng thần chính là nỗi kinh hoàng đối với con người. Sóng thần xuất hiện trong giấc mơ càng làm cho người ta lo sợ và tỉnh dậy giữa đêm như gặp ác mộng. Vậy điềm báo mà giấc mơ thấy sóng thần này mang lại là gì và trong lô đề đánh con số mấy để dễ trúng nhất. Hãy cùng thichlamdep.info giải mã giấc mơ này nhé.

1. Giải mã giấc mơ thấy sóng thần 

Chiêm bao thấy sóng thần nói chung

Theo kqsx3mien, đây là điềm bao cho thấy bạn đang bị choáng ngợp bởi những cảm xúc tiêu cực kìm nén bấy lâu và cố gắng tìm kiếm lối thoát cho riêng mình. Sự bất ổn về cảm xúc khiến bạn chán nản, buồn phiền, không thể tập trung cho công việc.

Giải mã giấc mơ cơn sóng thần đang lên cao và tiến về phía mình

Giấc mơ này chỉ ra sự bất ổn và bất hạnh về tình cảm của bạn. Bạn và đối phương rất dễ xảy ra những bất đồng, cãi vã trong cuộc sống, nên học cách tiết chế cảm xúc và bao dung cho nhau.

Mơ thấy một cơn sóng thần bất chợt xuất hiện mà bạn không kịp phản ứng

Nếu bạn mơ thấy một cơn sóng thần bất ngờ xuất hiện và làm bạn ngạc nhiên, giấc mơ đó có thể đại diện cho một số sự kiện lớn sẽ xảy ra trong cuộc đời bạn, khiến bạn bị tổn thương tinh thần như việc phải đối diện với cái chết của một người bạn thân chẳng hạn. Bên cạnh giấc mơ về sóng thần, mơ thấy động đất cũng mang những điềm báo rất xấu.

 Giải mộng quan sát sóng thần từ xa

Giấc mơ này chỉ ra một số vấn đề xấu, có liên quan đến các thành viên gia đình hoặc bạn bè của bạn sẽ phát sinh trong tương lai gần.

Có thể bạn sẽ gây ra xung đột và tranh luận với một thành viên nào đó, nhưng bạn nên cố gắng giữ bình tĩnh và không nên làm hỏng các mối quan hệ bạn có với họ.

2. Nằm Mơ Thấy Sóng Thần Đánh Con Gì?

– Nằm mơ thấy sóng thần đánh đề số 85.

– Nằm mơ thấy sóng đánh dữ dội đánh lô con 37.

– Ngủ mơ thấy sóng thần nhấn chìm tất cả những thứ mà cơn sóng này đi qua đánh con 33.

– Nằm mơ sóng thần giết chết nhiều người đánh cặp số đẹp 13 hoặc 88.

– Chiêm bao thấy gió to, sóng lớn ghi ngay cặp số 72 hoặc 94

Trên đây là phần giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy sóng thần đánh con gì? Hy vọng đã mang đến những thông tin bổ ích cho mọi người. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết nằm mơ thấy rắn hổ mang tại đây nữa nhé!

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg