Neymar chấm dứt hợp đồng với Nike, có ‘bến đỗ’ mới

Tiền đạo Neymar chấm dứt hợp đồng với Nike sau quãng thời gian 15 năm gắn bó cũng giá trị hợp đồng lên tới 78,6 triệu bảng (88 triệu euro).

Theo thichlamdep.info cho biết, Like đã tài trợ cho Neymar khi anh chỉ mới 13 tuổi, cho thấy hãng thể thao nổi tiếng này đã sớm nhận ra tiềm năng của ngôi sao người Brazil và họ đã không sai. Neymar gia hạn hợp đồng với Nike sau khi vô địch Copa Libertadores vào năm 2011 và nhận khoản tài trợ trị giá 78,6 triệu bảng. Thỏa thuận này được cho là sẽ kết thúc vào năm 2022. nhưng nhiều khả năng sẽ kết thúc sớm trước thời hạn do những vướng mắc giữa các bên liên quan.

Neymar chấm dứt hợp đồng với Nike, có ‘bến đỗ’ mới

Neymar đã không xuất hiện trong chiến dịch toàn cầu mới nhất của Nike mang tên “You Can’t Stop Sport”, trong đó có ngôi sao Cristiano Ronaldo của Juventus. Tham khảo thêm Ronaldo có bao nhiêu con.

Theo phát ngôn viên của hãng thể thao này chia sẻ với AFP rằng Neymar không còn là một trong những vận động viên thể thao của hãng. Nike cũng tài trợ cho một số ngôi sao trong làng thể thao bao gồm Virgil van Dijk, Raheem Sterling, LeBron James, Serena Williams và Tiger Woods. Tuy nhiên việc chấm dứt hợp tác với Neymar sẽ ảnh hưởng rất lớn đến Nike.

Và ngay sau đó, ngôi sao người Brazil cũng đã tìm được cho mình một đối tác khác, đó là đầu quân cho Puma – một hãng thể thao nổi tiếng không kém.

Thông tin trên vừa được chính Neymar xác nhận khi anh vừa đăng tải hình ảnh khoác lên mình sản phẩm mang ‘logo chú báo’ – đặc trưng của hãng Puma.

Hiện vẫn chưa rõ Neymar nhận được bao nhiêu trong thương vụ hợp tác này. Neymar sinh năm bao nhiêu là thông tin được tìm kiếm nhiều hiện nay.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu chính xác và chỉ nên được coi là một tài liệu tham khảo hữu ích, không nên sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg