MU sẽ mất bao nhiêu tiền để có được sự phục vụ của Sancho?

Báo thể thao cho biết để có được Jadon Sancho từ Dortmund vào mùa hè này thì MU cần phải chi ra mức chi phí chuyển nhượng khủng. Vậy với tỷ số bóng đá mà Sancho ghi được thì MU sẽ phải ra mức giá là bao nhiêu để có được sự phục vụ của anh. 

MU sẽ mất bao nhiêu tiền để có được sự phục vụ của Sancho?
MU sẽ mất bao nhiêu tiền để có được sự phục vụ của Sancho?

Theo Daily Mail, MU đã đưa mức giá cho Jadon Sancho là 89 triệu bảng. Thế nhưng Dortmund từ chối, họ vẫn không chấp nhận mức giá này. Vì vậy mà  Qủy đỏ buộc phải lập kỷ lục về phí chuyển nhượng của mình mới thành công.

Hiện tại CLB đã có một bản hợp đồng kỷ lục đó là Paul Pogba. Vào năm 2016 anh chuyển từ Juventus đến với mức giá 89,3 triệu bảng. Anh là một trong 3 cầu thủ đã được mua với giá hơn 70 triệu bảng gồm Harry Maguire và Romelu Lukaku.

Được biết Dortmund muốn hơn 100 triệu bảng Sancho. Kết quả bóng đá của cầu thủ này đạt được khi mùa giải Bundesliga kết thúc là 17 bàn thắng và 16 đường kiến tạo. Trong khi đó MU định giá cầu thủ chạy cánh này ở mức gần 80 triệu bảng. Như vậy, vẫn còn khoảng cách khá hơn giữa hai bên để có thể san lấp.

Có thể thấy được MU không phải chịu áp lực về việc mua Sancho. Sau thành công vang dội ở mùa giải này với tài năng trẻ Mason Greenwood.

Họ không sẵn sàng trả nhiều hơn gấp đôi số tiền mà Chelsea phải chi cho Timo Werner từ Leipzig và Bayern Munich mua Leroy Sane từ Man City. Rõ ràng, tác động từ đại dịch COVID-19 đã khiến giá trị các cầu thủ giảm đáng kể. Và MU cũng từ chối chạy theo đòi hỏi của Dortmund.

Hơn thế, MU hiểu rằng, Sancho chỉ còn chưa đầy 2 năm trong hợp đồng với Dortmund. Và cầu thủ này rất muốn chuyển đến Old Trafford. Đấy là lý do mà “Quỷ đỏ” không quá vội vàng theo đuổi cầu thủ sinh năm 2000 này.

Ket qua bong da anh - SXMB