Mơ thấy cây cầu là điềm báo gì, nên đánh số nào?

Cây cầu là một hình ảnh rất quen thuộc với mọi người, nó được xây dựng để bắt qua sông cho mọi người đi lại. Vậy khi nằm mơ thấy cây cầu liệu có phải là điềm báo tốt ? 

+ Nếu bạn mơ thấy mình đi qua cầu thì giấc mơ này cho thấy sắp tới bạn sẽ có những quyết định quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống tương lai, cũng như con đường sự nghiệp của bạn sau này. Hình ảnh cây cầu ngụ ý nếu bạn có thể vượt qua quãng thời gian thử thách này thì bạn sẽ thu được nhiều thành quả to lớn.

+ Mơ thấy cầu bị gãy, sập: Điều này cho thấy có khả năng sắp tới bạn sẽ vướng vào một rắc rối, khó khăn nào đó ảnh hưởng trực tiếp tới danh dự và uy tín của bản thân. Những yếu tố bất ngờ xảy ra khiến bạn không kịp trở tay và điều đó phá hủy tất cả những thứ mà bạn đang theo đuổi trong hiện tại.

+ Mơ thấy cầu bị đảo ngược ngụ ý nhiều việc trong cuộc sống biến hóa nhanh chóng và bạn không biết cách để ứng phó.

Mơ thấy cây cầu là điềm báo gì, nên đánh số nào?
Mơ thấy cây cầu là điềm báo gì, nên đánh số nào?

+ Nếu trong giấc mơ của bạn xuất hiện nhiều cây cầu thì điều đó có nghĩa là bạn đang đứng trước rất nhiều lựa chọn. Cơ hội kiếm tiền và thăng tiến đang trong tầm tay. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn bởi vì không phải cây cầu nào cũng phù hợp với bạn đâu.

+ Mơ thấy người lạ đi qua cầu: Giấc mơ cho thấy trong khoảng thời gian tới đây sẽ có rất nhiều cơ hội giúp bạn củng cố thêm các mối quan hệ xã hội.

+ Mơ thấy đồng nghiệp cùng bạn qua cầu ngụ ý mối quan hệ xã giao khá ổn định, có bạn bè giúp đỡ mình vượt qua khó khăn.

+ Mơ thấy khi đi qua cầu nhưng lại trở ngại cảnh báo gặp chuyện không thuận lợi trở ngại sự phát triển của bạn, nhưng chỉ cần bạn nỗ lực chăm chỉ thì sẽ khắc phục được khó khăn, đạt được thành công.

–  Nằm mơ thấy đi qua cầu: 68

– Nằm mơ thấy mình đi qua cầu bị té: 94 – 28

– Nằm mơ thấy mình đi qua cầu gỗ: 34 – 01

– Nằm mơ thấy mình đi qua cầu sắt: 53 – 84

– Ngủ mơ thấy mình đi qua cầu và nhặt được tiền: 02 – 06

Ngoài ra bạn có thể xem thêm những giấc mơ khác như mơ thấy bắp ngô, hiện tượng ngứa tai phải

"Tất cả các số liệu và dự đoán xổ số được công bố ở đây chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được sử dụng để chơi lô, chơi đề. Bởi đấy là hành vi bị nhà nước nghiêm cấm."

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg