2. Màu nhuộm tóc đẹp làm sáng da – Màu nâu hạt dẻ

Với những cô nàng may mắn sở hữu làn da trắng hồng mịn màng thì thật đơn giản khi lựa chọn màu tóc. Thậm chí bạn có thể lựa chọn những màu cực gắt như vàng sáng hay đỏ tươi, nhưng đây lại là điều cấm kị với những bạn gái da ngăm.

Để có làn da trắng sáng hơn, nâu, đặc biệt là nâu hạt dẻ luôn là sắc màu dễ tính nhất. Màu này thuộc tone trầm,  tương đối phổ thông và đơn giản nên phù hợp với nhiều gương mặt, màu da khác nhau. Nếu bạn không thích tone màu quá trầm như này, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo thêm bằng cách nhuộm ombre sáng ở chân tóc hoặc gẩy light cùng tông nhẹ nhàng.

Mách nhỏ chị em những màu nhuộm tóc đẹp làm sáng da

3. Màu nhuộm tóc đẹp làm sáng da màu nâu socola

Tóc nhuộm màu nâu socola đang là màu tóc nhuộm làm sáng da mới nhất năm nay. Các cô nàng theo style dịu dàng vẫn luôn lựa chọn nâu socola là màu tóc giúp da sáng hơn dù cho xu hướng nhuộm màu làm sáng da giờ đang là các màu như cầu vồng, tóc màu nâu lạnh. Để có một diện mạo xinh xắn hơn, bạn có thể nhẹ nhàng kết hợp với các màu chì kẻ mắt.

Màu tóc này còn giúp bạn trông trẻ trung, năng động và cảm thấy dễ chịu với màu nhuộm. Nhiều cô nàng đã trải nghiệm và cho rằng họ thấy tự tin khi đi ra ngoài, trông mình quyến rũ hơn và da trắng sáng hơn sau khi sử dụng màu nhuộm “thần thánh” này. Nâu socola hiện đang được giới trẻ rất ưa thích không chỉ vì nó giúp bạn trông trẻ trung hơn mà sẽ đem lại cho bạn sự ngọt ngào, dịu dàng không thể cưỡng lại. Nếu bạn thật sự muốn thay đổi làn da sáng hơn sau khi nhuộm tóc thì không thể bỏ qua màu tóc đẹp rạng ngời này.

4. Màu nâu tây màu tóc đẹp làm sáng da