Marcus Rashford sẽ giành Quả Bóng Vàng trong tương lai

Hậu vệ người Anh hết lời khen ngợi tài năng của người đồng đội chân sút Marcus Rashford trong màu áo quỷ đo Manchester United là tin thể thao nổi bật hôm nay.

Marcus Rashford sẽ giành danh hiệu Quả Bóng Vàng trong tương lai

Sau khi được HLV Louis van Gaal đưa lên đội một vào năm 2016, Marcus Rashford liên tục tiến bộ và đã có hơn 200 lần ra sân cho Manchester United, ghi được 64 bàn thắng.

Mùa này, tiền đạo 22 tuổi còn phá kỷ lục của chính bản thân với 19 lần lập công trên mọi đấu trường.

Luke Shaw đánh giá về người đồng đội: “So với khi mới lên đội một, Rashford đã trưởng thành hơn rất nhiều, ở cả trong lẫn ngoài sân cỏ.

Rashford đã tiến bộ vượt bậc với tư cách là một cầu thủ, nhưng vẫn luôn mong muốn được học hỏi và cải thiện bản thân. Mỗi lần nhìn cậu ấy chơi bóng, tôi lại nhận ra những sự tiến bộ.

Ở mùa giải năm nay, cậu ấy đơn giản là không thể ngăn cản. Cậu ấy vẫn luôn tự tin, nhưng tôi chưa bao giờ nhìn thấy sự tự tin ấy cao như lúc này.

Cậu ấy hiểu rõ mình sở hữu đủ mọi phẩm chất để trở thành một trong những cầu thủ hay nhất thế giới. Cậu ấy đang nỗ lực không ngừng để làm được điều đó. Nếu giữ vững được thái độ đó, tôi chắc chắn một ngày Rashford sẽ giành Quả bóng Vàng.”

Hậu vệ người Anh tiếp tục khen ngợi người đồng đội trong màu áo ĐTQG: “Rashford giờ đã trở thành một người đàn ông thực thụ, chắc hẳn mọi người cũng đã thấy những việc ý nghĩa cậu ấy làm, đặc biệt là trong thời gian lich thi dau giải Premier League tạm hoãn bởi dịch COVID-19, thật sự tuyệt vời.

Cậu ấy là tấm gương sáng cho tất cả noi theo. Cậu ấy là nguồn cảm hứng to lớn cho những người trẻ, đặc biệt là những tài năng tại Manchester.”

Marcus Rashford có tố chất trở thành cầu thủ hàng đầu thế giới

Ở tuổi 22, Rashford được biết đến như là đầu tàu của Man Utd, là một trong những tiền đạo hàng đầu châu Âu. Không chỉ vậy, anh còn được ca ngợi vì những hoạt động ngoài sân cỏ, rất quan tâm đến các vấn đề xã hội và nuôi sống những người nghèo.

Rashford đã có phong độ tuyệt vời trước khi anh gặp phải chấn thương kinh hoàng hồi đầu năm. Ngôi sao người Anh đã có tổng cộng 31 lần ra sân ở Premier League, Carabao Cup, Emirates FA Cup và UEFA Europa League, đóng góp trong kết quả bóng đá của MU với 19 bàn và cung cấp 6 đường kiến tạo.

Shaw nói về người đồng đội tài năng của mình: “Tôi không thấy lý do tại sao anh ấy không thể giành Ballon d’Or cả, nếu anh ấy tiếp tục, tiếp tục thúc đẩy bản thân, anh ấy có thể giành được nó một ngày nào đó.

Marcus biết mình có khả năng trở thành một trong những người giỏi nhất và anh ấy luôn cố gắng hết sức để tối đa hóa điều đó.

Anh ấy như không thể ngăn cản được vào mùa này và anh ấy trông rất tự tin. Tôi đã nhìn thấy điều đó ở anh ấy trước đây. Anh ấy luôn tự tin, nhưng không đến mức này, và anh ấy trưởng thành rất nhiều.

Anh ấy đã cải thiện rất nhiều từ khi anh ấy xuất hiện lần đầu tiên, không chỉ trên sân mà cả ngoài sân cỏ. Anh ấy luôn muốn học, luôn muốn tốt hơn và với tôi, anh ấy trở nên tốt hơn mỗi khi tôi thấy anh ấy ra sân thi đấu.

Marcus hiện đã trưởng thành rất nhiều. Anh ấy thực sự đã là một người đàn ông.”

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg