Lời khuyên: Nên dùng tã dán hay bỉm quần cho trẻ sơ sinh

Nên dùng tã dán hay bỉm quần cho trẻ sơ sinh là một vấn đề cũng không mới nhưng bạn sẽ có nhiều bất ngờ khi đọc bài viết này. Cùng Moony tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Tình hình là em đang mang thai bé trai tuần 37 và lên kế hoạch mua đồ cho bé, dự định là mua bỉm quần cho con nhưng nhiều người lại khuyên em nên mua tã dán sẽ tốt và tiện lợi cho trẻ sơ sinh, vậy theo các mẹ em nên mua loại nào và sử dụng bỉm/tã dán Moony hay bỉm/tã Huggies thì tốt hơn ạ.

Lời khuyên: Nên dùng tã dán hay bỉm quần cho trẻ sơ sinh

Nên dùng tã dán hay bỉm quần?

Việc dùng tã dán hay bỉm quần đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt nhưng đối với trẻ sơ sinh thì dùng loại nào sẽ tốt và tiện nghi hơn. Đối với bỉm quần thì cấu tạo như một chiếc quần lót, khá chắc chắn và thuận tiện cho việc bé hoạt động vui chơi hằng ngày nhưng lại có nhược điểm là khó sử dụng trong lúc làm vệ sinh. Còn đối với tã dán lại có ưu điểm là dễ đóng và dễ tháo kể cả những lúc bé đang ngủ say mẹ vẫn có thể lựa mà không sợ con thức giấc. Như vậy, ta cũng thấy đối với trẻ sơ sinh thì bé chưa có hoạt động nhiều mà thay vào đó con sẽ tè liên tục và việc vệ sinh cho con sẽ phải diễn ra thường xuyên nên theo tôi thì nên sử dụng tã dán hoặc miếng lót sơ sinh là tiện dụng nhất.

Nên sử dụng bỉm/tã Moony hay Huggies?

Ưu điểm của bỉm Merries: Bề mặt tiếp xúc với da là xốp mịn, có khả năng mềm mại cùng với lớp tinh chất dưỡng da giúp an toàn cho bé. Ngoài ra, cấu trúc còn có hệ thống thoát khí đặc biệt đảm bảo thông thoáng và thoải mái cho các con.

Tích hợp lõi kép có chức năng siêu thấm hút và khóa chặt lại ngăn chặn được việc thấm ngược lên trên và chống tràn.

Thiết kế hình chữ “W” giúp con sinh hoạt thoải mái hơn

Ưu điểm của bỉm Moony: Cấu trúc 3D lồi – lõm có khả năng lưu thông không khí tốt nên giữ được độ khô thoáng cho da kể cả là mùa đông đồng thời trên bề mặt có chứa tinh chất vitamin E có tác dụng dưỡng ẩm cho da nên không sợ bị hăm.

Loại bỉm này được đánh giá là siêu mỏng, nhẹ và khả năng thấm hút cũng cực cao

Có chức năng vạch báo chống tràn giúp mẹ nhận biết được khi bỉm đầy và tiến hành làm vệ sinh cho con

Như vậy, dù là sử dụng bỉm/tã Moony hay Huggies thì đều rất tốt cho bé, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của từng gia đình mà thôi.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu chính xác và chỉ nên được coi là một tài liệu tham khảo hữu ích, không nên sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg