Kinh hoàng Hổ bất ngờ ăn thịt huấn luyện viên ngay tại vườn thú

Tin tức mới đây tại Trung Quốc, một con hổ đã bất ngờ tấn công rồi ăn thịt luôn vị huấn luyện viên của mình ngay giữa vườn thú, mặc dù anh ày đã nuôi nó từ khi còn nhỏ. 

Sự việc đã khiến những người nuôi thú phải hoang mang.

Được biết sự việc xảy ra ở tỉnh Phúc Kiến – Trung Quốc. Và nạn nhân chính là anh Ngô. Theo như thông tin ban đầu anh Ngô đang chăm sóc cho một con hổ trong vườn thú thì bất ngờ bị con vật này tấn công và ăn thịt tại chố. Được biết con hổ này được anh Ngô nuôi từ khi còn nhỏ. Chính quyền tỉnh Phúc Kiến cho biết con hổ đã “cắn rồi giết hại nạn nhân chỉ trong giây lát”

Trước sự tấn công bất ngờ Anh Ngô đã hoàn toàn không hề có chút phản kháng nào.

Con hổ bất ngờ tấn công chính người nuôi dưỡng
Con Hổ bất ngờ tấn công người nuôi

Được biết, con hổ này được anh Ngô nuôi từ khi còn bé và cũng đã được cho tiếp xúc với con người từ rất lâu. Cho tới hiện tại vẫn chưa biết được nguyên nhân vì sao nó lại bất ngừo tấn công chính người nuôi mình như vậy. Trong clip, một người hét to: “Gọi cảnh sát mau”, khi con hổ tấn công nạn nhân.

Những nhân viên tại vườn thú sau đó đã phải dùng tới gậy sắt mới có thể tách con hổ khỏi nạn nhân. Tuy nhiên những cán bộ y tế có mặt tại hiện trường cho biết nạn nhân đã qua đời vì vết thương quá nặng.

Đại diện sở thú giải thích rằng con hổ này được mang ra biểu diễn cho khách tham quan thuộc về một đoàn diễn xiếc được thuê từ bên ngoài. Sau khi sự việc không may này xảy ra con hổ đã được chuyển đi nơi khác.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu chính xác và chỉ nên được coi là một tài liệu tham khảo hữu ích, không nên sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg