Khám phá Thiên Bình và niềm đam mê bất tận với tình yêu

Theo thichlamdep.info chia sẻ dưới đây là bài viết về Khám phá Thiên Bình và niềm đam mê bất tận với tình yêu mà bạn đang quan tâm hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích.

Chòm sao thứ 7 của vòng tròn hoàng đạo này có những dấu hiệu nổi trội về mối quan hệ tương tác với người khác. Được cai trị bởi sao Kim – hành tinh của tình dục và sự lãng mạn, Thiên Bình thực sự “nghiện” yêu và cảm thấy vô cùng khó khăn khi cô đơn.

Cũng bởi được sao Kim bảo hộ nên Thiên Bình có vẻ hấp dẫn và duyên dáng rất tự nhiên. Đây là khí chất đặc biệt chỉ có ở người cung Thiên Bình. Phụ nữ cung Thiên Bình được cho là xinh đẹp và quyến rũ nhất. Đàn ông Thiên Bình thì rất tinh tế và thấu hiểu. Bởi vẻ ngoài bắt mắt nên người cung Thiên Bình tự tin vào khả năng được người khác say mê. Đó là nguyên nhân sâu xa của việc họ thích thú với tình yêu.

Theo lich van nien cho hay Thiên Bình là chòm sao của nghệ thuật và cái đẹp. Người thuộc cung này làm bất cứ điều gì cũng hướng tới giá trị thẩm mĩ, cầu kì và tinh tế trong cả những điều rất nhỏ. Bởi thế mà họ có khí chất quý phái, vượt trội hơn so với người khác.

Tình yêu là một môn nghệ thuật đầy thách thức và trải nghiệm, là một loại thẩm mĩ ở mức độ cao nên dường như có sức hấp dẫn bất tận với Thiên Bình. Tình yêu tạo cho họ cảm hứng sống và cảm giác mình trở nên quan trọng.

Dường như chòm sao Thiên Bình là những người sống để yêu, nhưng họ lại không thích hôn nhân. Tình yêu và hôn nhân là hai khái niệm khác xa nhau đối với Bình nhi. Họ có thể yêu đương cuồng nhiệt, say đắm, có những mối tình lãng mạn, ngọt ngào nhưng kết hôn thì không. Thậm chí, có những Thiên Bình từ chối kết hôn dù đã yêu nhau rất lâu. Bình nhi thích tình yêu bởi nó kích thích và mang đến cảm giác tuyệt vời, còn hôn nhân gắn liền với trách nhiệm và sự ràng buộc lại khiến họ e sợ.

Xem boi tu vi 2018 Thiên Bình là những người tình tuyệt vời nhưng thiếu kiên nhẫn. Họ thích sự đẹp đẽ và hào nhoáng, khi tình yêu mất đi hai yếu tố ấy họ sẽ dễ chán nản, thất vọng và bỏ rơi đối phương. Đó là mặt trái của chòm sao này.

Hơn thế nữa, bản tính thiếu quyết đoán, do dự, hay so sánh cũng khiến Thiên Bình đắn đo về sự lựa chọn của mình, đặc biệt là phái nữ. Họ có xu hướng so sánh người yêu, tình yêu của mình với những cô gái khác và nếu cảm thấy mình không bằng thì sẽ ngấm ngầm có lựa chọn khác.

Tuy nhiên, một điểm rất thú vị là Thiên Bình biết cách kết nối trong tình yêu. Họ hấp dẫn đối phương và gây dựng mối quan hệ bằng sự thông minh, nhạy cảm, hiểu biết của mình, nên nếu ai đang yêu Thiên Bình sẽ cảm thấy cực kì hạnh phúc. Còn đã kết hôn ư, hẳn là bạn đã có một người bạn đời tuyệt vời.

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg