Khả năng bán rẻ bạn bè của Ma Kết, Cự Giải và Sư Tử là bao nhiêu %

Bạn bè là 1 thứ vô cùng quý giá mà ai cũng muốn trân trọng, tuy nhiên Khả năng bán rẻ bạn bè của  3 cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 20/1), Cự Giải (22/6 – 22/7) và Sư Tử (23/7 – 22/8) là bao nhiêu %. Mời các bạn cùng Thichlamdep.info đi tìm hiểu nhé!

1/ Khả năng Ma Kết (22/12 – 20/1)  bán rẻ bạn bè: 2 %

Nếu bạn có một người bạn là Ma Kết thì hãy hết lòng tự hào, vì đây là người gần như sẽ chẳng bao giờ phản bội, lừa dối hay chơi xấu bạn.Xem tử vi online cho biết mMột phần là do tính cách khô cứng điển hình, sự trung thành của Ma Kết không cho phép họ làm điều đó. Lý do khác là họ còn đang quá bận rộn với công việc!

kha-nang-ban-re-ban-be-cua-ma-ket-cu-giai-su-tu

2/ Khả năng Cự Giải (22/6 – 22/7) bán rẻ bạn bè: 50%

Thời gian mà Cự Giải buồn giận, thất vọng sẽ khá lâu. Họ chọn cách “buôn” những bí mật của người khác đi khắp muôn nơi, dùng lời nói để làm tiêu trừ những xúc cảm đau thương. Vẫn còn may mắn là sau khi phản bội bạn bè, Cự Giải sẽ cảm thấy cực kỳ hối lỗi, hết lòng tìm cách khắc phục vấn đề.

3/ Khả năng Sư Tử (23/7 – 22/8) bán rẻ bạn bè: 45%

Sư Tử không cố tình làm hại người khác hay nói xấu bạn bè đâu. Nhưng nếu chẳng may bạn làm hại đến danh tiếng và mặt mũi của Sư Tử thì hậu quả của việc này không dễ chịu một chút nào. Xem tu vi 2018 cho biết sự giận dữ của Sư Tử khiến sự phản đòn của họ ghê gớm hơn mức tưởng tượng đó.

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg