Kèo trên kèo dưới là gì? Các tỷ lệ chấp kèo trên kèo dưới

Kèo trên kèo dưới là gì được khá nhiều người tìm hiểu khi chơi dự đoán bóng đá trực tuyến. Vậy kèo trên kèo dưới là gì? Cùng thichlamdep.info tìm hiểu nhé!

1.Kèo trên kèo dưới là gì?

Đối với những người chơi dự đoán bóng đá trực tuyến, điều quan trọng cần phải làm chính là học hỏi và tìm hiểu rất nhiều để có thể trở thành một tay chơi chuyên nghiệp. Đặc biệt là nắm được những thuật ngữ cơ bản trong dự đoán bóng đá. Kèo trên kèo dưới là một trong những thuật ngữ rất thường được sử dụng trong dự đoán bóng đá.

Kèo trên kèo dưới là gì? Các tỷ lệ chấp kèo trên kèo dưới

Kèo trên được hiểu là những đội bóng được đánh giá cao hơn, thường là những đội bóng mạnh, có tên tuổi, có tỷ lệ giành được chiến thắng cao trong lịch sử các trận đấu của họ và trong đội hình thi đấu của họ có nhiều cầu thủ thi đấu nổi bật. Tham khảo thêm các chấn thương thường xảy ra trong bóng đá nhé!

Kèo dưới là từ dùng để ám chỉ những đội bóng có thực lực yếu hơn, đội hình thi đấu không được đánh giá cao bằng đối thủ, khả năng thắng trận cũng sẽ ít hơn.

2.Cách nhận biết kèo trên kèo dưới

Việc tìm hiểu về tỷ lệ Odds trong bóng đá chính là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp cho người chơi có thể nhận định được đâu là kèo trên, kèo dưới. Trước khi trận đấu diễn ra thì đội nào có phong độ thi đấu ổn định hơn; chắc chắn hơn thì đội đó sẽ được đánh giá cao hơn.

Ngoài ra để người chơi có thể biết được đội nào mạnh hơn và yếu hơn mà phân chia kèo trên và kèo dưới thì chỉ cần thông qua việc nhận định bóng đá; tức là tìm hiểu mọi thông tin có liên quan đến từng đội bóng, cầu thủ tham gia, huấn luyện viên, sức khỏe của người từng người.

Đồng thời thì những đặc điểm về lực lượng thi đấu, phong độ gần đây, lịch sử đối đầu… của các đội bóng. Thường thì những người yêu thích bóng đá; chỉ cần nghe tên đội bóng là đã xác định được đội nào kèo trên và đội dưới.

3.Các tỷ lệ chấp kèo trên kèo dưới

Kèo trên kèo dưới thường thấy ở tỷ lệ kèo châu Á. Đây là tỷ lệ kèo được nhiều người yêu thích nhất vì trong đó có nhiều tỷ lệ chấp đa dạng. Dưới đây là cách tính tỷ lệ chấp kèo trên kèo dưới đơn giản nhất.

Chấp nửa trái

Đây là tỷ lệ phổ biến thường bắt gặp ở những đội bóng không chênh nhau về thực lực cũng như phong độ. Tỷ lệ kèo 0.5 (chấp 1/2 trái) được hiểu như sau:

Những người chơi đặt cược cho đội kèo trên thì sẽ chấp 1 nửa trái, tức là đội kèo dưới sẽ mặc định được cộng thêm 1/2 quả vào kết quả sau cùng của cả trận. Sẽ có các trường hợp xảy ra như sau:

Nếu đội kèo trên thắng từ 1 quả thì những người chơi đặt cược cũng thắng tiền theo tỷ lệ cổng game

Nếu đội kèo trên hòa với kèo dưới thì người chọn kèo đội kèo dưới sẽ thắng vì họ được hưởng thêm 0.5 quả từ tỷ lệ chấp.

Nếu đội kèo trên thua thì tất nhiên những người chọn cược cho họ sẽ bị thua tiền cược.

Chấp 1/4 trái

Tỷ lệ chấp này cũng tương tự như chấp nửa trái, nếu người chơi chọn trúng đội nào thắng và họ thắng thật thì sẽ được tiền, ngược lại chọn đội thua mà họ thắng thì bạn sẽ mất tiền. Tuy nhiên, có trường hợp đặc biệt trong tỷ lệ này đó chính là hòa kèo. Nếu cả hai đội hòa nhau thì những người chọn đội kèo trên sẽ thua nửa tiền và những người chọn đội kèo dưới sẽ thắng nửa tiền. Khi thi đấu thường xảy ra các chấn thương trong đó có căng cơ háng, bạn có thể tham khảo thêm để biết về chấn thương này nhé!

Chấp 3/4 trái

Là một tỷ lệ chấp phổ biến, với tỷ lệ chấp lớn như vậy thì đội kèo trên phải tự tin về thực lực và phong độ của mình trước đối thủ. Chấp 3/4 trái nghĩa là đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới 0.75 quả, nếu như người chơi chọn đội kèo trên mà muốn thắng cược phải kèm điều kiện họ thắng cách biệt 2 bàn trở lên.

Nếu như đội kèo trên đã chấp 3/4 quả nhưng lại chỉ ghi được một bàn thắng thì những người chơi đặt cược vào họ chỉ được thắng nửa tiền, và những người chơi chọn đội kèo dưới sẽ bị thua nửa tiền. Trong trường hợp họ chấp kèo nhưng lại để thua thì tất nhiên những người lựa chọn họ thắng sẽ bị thua tiền cược và ngược lại.

Chấp 1 trái

Cách tính cũng tương tự, trong trường hợp này nếu đội kèo trên mà không thắng cách biết từ 2 bàn trở lên thì những người chơi chọn đội kèo trên sẽ bị thua cược. Về cơ bản cách tính sẽ như các tỷ lệ chấp như trên.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo trên kèo dưới, chúc bạn gặp được may mắn nhé!

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu chính xác và chỉ nên được coi là một tài liệu tham khảo hữu ích, không nên sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg