Kèo là gì? Các loại kèo bóng đá phổ biến nhất hiện nay

Kèo bóng đá là gì? Có những loại kèo bóng đá nào? Đây là những câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp qua  bài viết dưới đây. 

Kèo là gì?

Kèo bóng đá là 1 yếu tố trong dự đoán trực tuyến. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc soi kèo cổng game và quyết định đến việc thắng hay thua khi người chơi tham gia dự đoán.

Cụm từ này được sử dụng để nói về tỷ lệ giữa 2 đội tuyển bóng đá thi đấu với nhau và người chơi sẽ tham gia đặt cược. Mỗi một cổng game khác nhau sẽ đưa ra những tỉ lệ cược bóng đá khác nhau, Vì vậy, người chơi cần tìm hiểu, phân tích, nắm bắt thông tin,  đọc kèo bóng đá chính xác để đưa ra những phán đoán và nhận định của mình.

Các loại kèo bóng đá phổ biến nhất hiện nay

Kèo châu Âu

Kèo châu Âu còn được biết đến với cái tên là kèo  1×2. Đây là loại kèo dễ chơi nhất trong dự đoán. Tuy nhiên, đối với những người mới chơi thì rất khó để thắng cược. Ở loại kèo này người chơi sẽ có 3 lựa chọn đặt cược là thắng, hòa hoặc thua. Tỷ lệ cược cổng game sẽ đưa sẵn trên bảng tỷ lệ cược. Người chơi chỉ sẽ phải lựa chọn theo. Biểu thị 1×2 có ý nghĩa như sau: 1 là đội nhà, X là cửa hòa và 2 chính là đội khách.

Kèo là gì? Các loại kèo bóng đá phổ biến nhất hiện nay
Kèo là gì? Các loại kèo bóng đá phổ biến nhất hiện nay

Kèo Tài/Xỉu

O/U bóng đá là dạng dự đoán bóng đá mà cổng game đưa ra. Cổng game có thể đưa ra con số nào đó trong trận đấu. Và người chơi sẽ đặt cược vào các con số trong trận. O/U trong dự đoán bóng là bạn sẽ chọn theo tổng số bàn thắng của trận đấu ở cửa tài hay cửa xỉu.

Nếu bạn cho rằng tổng bàn thắng trong trận đấu sẽ lớn hơn tỷ lệ cổng game đưa ra thì bạn chọn Tài. Ngược lại bạn đoán tổng bàn thắng nhỏ hơn tỷ lệ kèo mà cổng game đưa ra thì bạn chọn Xỉu. Trường hợp tổng số bàn thắng mà bằng với con số tỷ lệ kèo trong dự đoán O/U; Thì đây sẽ là kết quả Hòa.

Kèo châu Á

Đúng như tên gọi của nó, kèo bóng này bắt nguồn từ thị trường châu Á và hiện nay đã trở nên rất phổ biến ở khắp nơi trên thế giới. Kèo châu Á còn được biết đến với tên gọi khác là kèo chấp hoặc kèo Handicap. Kèo châu Á là kèo bóng đá dựa trên đánh giá sự chênh lệch về sức mạnh của hai đội bóng trong một trận đấu.

Ở loại kèo này, có một tỷ lệ chấp của đội mạnh hơn so với đội yếu hơn nhằm tạo tính cân bằng trong trận đấu. Như vậy người bắt kèo dưới sẽ có khả ít khả năng thắng hơn nhưng tỉ lệ thắng sẽ cao hơn tương ứng. Kèo châu Á chính là cơ sở để phát triển các loại kèo khác như kèo O/U, kèo quả phạt, kèo thẻ phạt,

>>> Ngoài ra website của chúng tôi cũng cập nhật đến cho bạn kết quả bóng đá nhật bản một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

Kèo phạt góc

Kèo phạt góc là loại kèo mà bạn dự đoán xem có bao nhiêu quả phạt góc trong một trận đấu. Người chơi có thể tham gia dự đoán cho hiệp 1 riêng, hiệp 2 riêng. Kèo phạt góc được chia làm hai loại là kèo chấp phạt góc và kèo tổng phạt góc.

Kèo rung

Kèo rung sẽ được cổng game đưa ra ngay khi trận đấu đang diễn ra. Lúc này người chơi sẽ phải tiến hành đặt cược. Tỷ lệ cược ít nhưng ăn cao chính là ưu điểm dễ thấy ở kèo rung. Tuy nhiên, người chơi cần phải có sự tính toán, phân tích nhanh mới có thể giành được chiến thắng.

Cuối trận chính là giai đoạn kèo rung được chú ý nhiều nhất. Bởi đây là thời điểm mà học vận dụng hết kiến thức sẵn có để thu về khoản lợi nhất cao nhất.

Kèo thẻ phạt

Kèo thẻ phạt là loại kèo mà người chơi sẽ đưa ra dự đoán xem có bao nhiêu loại thẻ phạt được rút ra trong một trận đấu. Kèo này cũng có thể tính riêng ở hiệp 1 và hiệp 2. Kèo thẻ phạt có hai hình thức dự đoán là cược chấp thẻ phạt theo châu Á và O/U thẻ phạt châu Á,..

Bài viết trên chúng tôi đã giải đáp những thắc mắc của bạn về Kèo là gì? và liệt kê ra các loại kèo bóng đá phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng những tin thể thao này sẽ giúp ích cho bạn.

>>> Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật kết quả bóng đá Ý một cách nhanh nhất và chính xác nhất tại website của chúng tôi.

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng việc sử dụng thông tin dự đoán, nhận định, phân tích kèo để cược bóng đá là bất hợp pháp và không được chúng tôi khuyến khích."

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg