Hướng dẫn tạo, đăng ký tài khoản Hà Nội SmartCity

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách tạo, đăng ký tài khoản Hà Nội SmartCity để cập nhật tin tức và thanh toán nhanh chóng và đơn giản nhất.

Hướng dẫn tạo, đăng ký tài khoản Hà Nội SmartCity

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Hà Nội SmartCity

Bước 1: Cũng giống như cách tạo email trên máy tính khác, đầu tiên hãy đăng nhập tài khoản Hà Nội SmartCity, nếu như bạn chưa có tài khoản của ứng dụng này thì có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản Hà Nội SmartCity.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng Hà Nội SmartCity, hãy nhấn vào mục Thanh toán.

Bước 3: Khi có thông báo “Bạn chưa kích hoạt tài khoản thanh toán, vui lòng kích hoạt để thực hiện chức năng này” hiển thị lên màn hình, thì ấn vào nút Kích hoạt.

Bước 4: Để tạo tài khoản thanh toán bạn cần chụp hình CMND và nhận dạng khuôn mặt để xác thực bạn đích thực là chủ của giấy tờ này.

Việc này là yêu cầu bắt buộc theo tiêu chuẩn của ngân hàng Nhà nước.

Bước 6: Bạn cung cấp email để phục vụ việc nhận các thông báo từ hệ thống.

Bạn tự đặt mật khẩu để đăng nhập vào Smartcity cho mình ở bước này.

>>> Nếu bạn đam mê trái bóng tròn và muốn cập nhật cho mình tin hot bóng đá, truy cập ngay vào nhatkybongda nhé.

Bước 7: Kiểm tra thông tin cá nhân của bạn, sau đó nhập đánh dấu đánh dấu vào “Tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với các điều khoản và điều kiện đăng ký và sử dụng tài khoản điện tử …“

Bước 8: Xác thực tài khoản bằng mã OTP qua tin nhắn được gửi vào số điện thoại đăng ký.

Bước 9: Nhấn xác nhận là bạn đã đăng ký thành công tài khoản thanh toán trên Hà Nội Smartcity.

Hy vọng rằng, với những bước thực hiện ở phía trên thì các bạn sẽ dễ dàng cài đặt và đăng ký tài khoản Hà Nội SmartCity, để có thể nhanh chóng cập nhật tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Hà Nội. Ngoài ra, bạn đang cần lấy lại tin nhắn zalo đã xóa, cách khôi phục tin nhắn zalo sẽ hữu ích với bạn.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu chính xác và chỉ nên được coi là một tài liệu tham khảo hữu ích, không nên sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg