Hot : Son Thạch làm mềm môi chỉ sau 3 phút sử dụng đang khiến dân tình phát sốt

Đối với con gái mỹ phẩm đặc biệt là son dường như là vũ khí không thể thiếu trong làm đẹp, trên thị trường hiện đang nổi lên Son Thạch có tinh chất dưỡng chính vì vậy sẽ làm cho môi bạn mềm mại hơn sau 3 phút sử dụng, tuyệt vời hơn nữa là nó có thể bám 24h và không hề bị trôi khi ăn uống. 

Cộng đồng mạng hiện tại đang điên đảo mới một loại son mới được các shop mỹ phẩn đua nhau lăng xê trên mạng xã hội. Loại son thạch với cơ chế lên màu theo độ PH chỉ 1 màu duy nhất. Hình ảnh swatch từng màu đã cho thấy độ ‘thần thánh’ của thỏi son mới này.

Son thạch đang hot thị trường
Loại son thạch mới với thiết kế bắt mắt và quảng cáo cực hấp dẫn.

 

Đây là loại son không chỉ, không chất bảo quản giúp nuôi dưỡng và trị thâm môi, theo như quảng cáo thì chỉ sau 7 ngày sử dụng làn môi sẽ hồng tự nhiên. Một điểm đặc biệt nữa của loại son này là nguyên liệu làm ra chúng đắt gấp 3 lần son sáp và son kem.

Với cơ chế lên màu theo độ PH chỉ 1 màu duy nhất, nghĩa là son thấm vào môi và dùng nhiệt độ cơ thể để lên màu, bởi vậy khi lên màu rất chuẩn và đẹp tự nhiên ( chuyển từ sắc hồng sang đỏ hoặc đỏ cam tuỳ vào độ PH trên môi mỗi người).

Son thạch đang hot thị trường
Son thay đổi màu theo độ PH của cơ thể. Mỗi thỏi son thạch ướp hoa nặng 4g, trong đó có các thành phần chính như sáp candelilla, bơ ca cao, sáp ong, dầu hạnh nhân, acid citric, chất chiết xuất từ thực vật, stearyl rượu, dầu hạt nho, dầu hoa oải hương, vitamin E và 1 bông hoa khô.
Son thạch đang hot thị trường
Son thạch có tinh chất dưỡng nên làm cho môi bạn sẽ mềm mại hơn sau 3 phút sử dụng, tuyệt vời hơn thế nó có thể bám 24h và ăn uống không trôi.
Son thạch đang hot thị trường
Tuy vậy, son còn thu hút các tín đồ khi giá thành siêu bình dân chỉ từ 270 nghìn tới 650 nghìn. 

 

Mặc dù chưa thể chứng thực được độ thần thánh của thỏi son này có thực như là quảng cáo của các shop mỹ phẩm hay không thế nhưng nó cũng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng cũng như các tín đồ làm đẹp, đặc biệt là khi dịp 8/3 đang cận kề, loại son mới này quả thực là một gợi ý không thể chê được.

Bên cạnh những lời khen vì choảng ngợp trước màu son tuyệt đẹp thì cũng có không ít những nghi ngờ chúng không có nguồn gốc rõ ràng thế nên dễ gây độc hại và cảnh báo chúng ta phải thật cảnh giác.

Son thạch đang hot thị trường

 

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg