Handanovic là thủ môn xuất sắc nhất thế giới?

Handanovic là thủ môn xuất sắc nhất thế giới?; Kroos: ‘Đức không phải ứng viên vô địch Euro 2020’; Gareth Bale cập bến Old Trafford ngay mùa Đông là tin bóng đá 18/11.

Handanovic là thủ môn xuất sắc nhất thế giới?

Trả lời phỏng vấn tờ thể thao Sky Sport Italia, thủ môn Alex Meret của Napoli nhận định, trên thế giới có nhiều thủ môn giỏi, nhưng Samir Handanovic (Inter Milan) là người hoàn hảo nhất. Đây là phát biểu khá bất ngờ khi Alisson Becker (Liverpool) hiện mới được giới chuyên môn đánh giá là thủ môn xuất sắc nhất thế giới.

Handanovic là thủ môn xuất sắc nhất thế giới?

Kroos: ‘Đức không phải ứng viên vô địch Euro 2020’

Toni Kroos thừa nhận ĐT Đức vào lúc này đang thiếu kinh nghiệm và không thể được coi là ứng cử viên vô địch Euro 2020. Kroos cảm thấy đội hình trẻ của Đức còn nhiều việc phải làm. Anh nói trên trang web chính thức của UEFA:

“Dù có kqbd duc tốt nhưng Chúng tôi vẫn còn thiếu một chút kinh nghiệm, nhưng một số vị trí đang đang hoạt động tốt hơn. Trước khi Euro 2020 diễn ra, chúng tôi sẽ biết mình ở đâu.”

“Hiện tại, tôi nghĩ chúng tôi không nằm trong danh sách các ứng cử viên hàng đầu. Nhưng điều đó không phải lúc nào cũng có nhiều ý nghĩa.”

Ngoài Kroos và Neuer, Ginter là cái tên nổi bật tiếp theo của Đức trước Belarus. Anh chia sẻ sau trận: “Ghi bàn thắng với tư cách là một trung vệ cho thấy rằng không có gì là không thể. Sau 29 lần khoác áo, đã tới lúc nó xảy ra.”

Gareth Bale cập bến Old Trafford ngay mùa Đông

Theo báo Anh, MU sẵn sàng hỏi mua Gareth Bale ngay khi TTCN mùa Đông mở cửa. Bale đã nhiều lần được liên hệ với MU nhưng mọi chuyện không đi đến đâu vì nhiều lí do khác nhau. Lần này có thể mọi chuyện sẽ khác vì MU đang rất cần ngôi sao tấn công đẳng cấp để cải thiện kết quả bóng đá và có kết quả c1  tốt còn Real cũng không muốn cố giữ Bale sau một loạt những phát biểu tiêu cực của Zidane về tiền đạo xứ Wales.

Real cũng biết MU quan tâm tới Bale và hoàn toàn có thể để Bale trở lại nước Anh. Bản thân Bale được cho là cũng không còn muốn cố ở lại Bernabeu vì anh không có tương lai ở đây. Vụ áp phe, vì thế, rất có thể sẽ diễn ra ngay tháng 1/2020.

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng việc sử dụng thông tin dự đoán, nhận định, phân tích kèo để cược bóng đá là bất hợp pháp và không được chúng tôi khuyến khích."

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg