ĐT Việt Nam sẽ gặp trở ngại lớn được HLV đối thủ cảnh báo

Cakhia tv đưa thông tin trước đó, SVĐ Quốc gia bận tổ chức show ca nhạc nên Singapore sẽ sử dụng sân Jalan Besar đón tiếp Myanmar tai AFF Cup 2022. Ngoài khán đài có chỗ ngồi hạn hẹp có 6.000 chỗ ngồi thì SVĐ còn sử dụng mặt cỏ nhân tạo. Điều này đưa ra nguy cơ tiềm ẩn nhiều chấn thương.

Sân cỏ nhân tạo không đảm bảo an toàn cho các cầu thủ và không chuyên nghiệp

Xem trực tiếp bóng đá hôm nay cũng đủ biết những lo ngại cho sức khỏe của cầu thủ. Thi đấu 90 phút việc va chạm té ngã là điều không thể tránh được. Mặt cỏ nhân tạo càng khiến cho lực tác động mạnh hơn dễ thương tổn.

Cầu thủ của Singapore dính chấn thương nặng khi chơi trên sân này

Trước khi trận đấu làm khách của Singapore, HLV Antoine Hey của tuyển Myanmar bày tỏ sự lo ngại của mình. Ông có phát biểu về vấn đề mặt cỏ nhân tạo không đảm bảo an toàn cho đội hình trên sân:

“Chính mặt sân cỏ nhân tạo đã làm 2 cầu thủ trụ cột của tuyển Singapore dính chấn thương nặng. Họ không kịp lành để thi đấu ở AFF Cup 2022. Lý do này khiến tôi không thích các cầu thủ của mình chơi trên sân này”

Sân Jalan Besar sử dụng mặt cỏ nhân tạo không an toàn khi thi đấu

Sân Jalan Besar sử dụng mặt cỏ nhân tạo không an toàn khi thi đấu

Mặt cỏ nhân tạo không phù hợp với một giải đấu bóng chuyên nghiệp

Cakhia tv nhận thấy sân cỏ nhân tạo không thể hiện được sự đẳng cấp của giải đấu AFF Cup. Những trận đấu căng thẳng, các cầu thủ phải cố gắng rất nhiều và vận động quá mức sẽ gây nguy hiểm khi chơi trên sân. Vấn đề này cũng đã tồn đọng trong suốt 15 năm qua. Sự thật, sân cỏ nhân tạo tốt thì đã được sử dụng cho các giải bóng lớn như World Cup, Asian Cup,…

Sân Jalan Besar có mặt cỏ nhân tạo gây nhiều khó khăn cho cầu thủ thi đấu

Sân Jalan Besar có mặt cỏ nhân tạo gây nhiều khó khăn cho cầu thủ thi đấu

ĐT Việt Nam sẽ gặp trở ngại lớn trong trận trên sân khách Singapore

Cakhia tv cập nhật tin tức AFF Cup 2022, ĐT Việt Nam sẽ làm khách trên SVĐ Jalan Besar ở lượt trận thứ 3 vòng bảng. Trước đó, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có trận đấu quan trọng gặp Malaysia trên sân nhà Mỹ Đình.

Singapore bất khả kháng dù đã có sự nhắc nhở của LĐBĐ Đông Nam Á

Nếu trong trận gặp Malaysia toàn thắng, tuyển Việt Nam sẽ giành trọn 3 điểm. Khi đó, cửa đi tiếp vòng bán kết khi đứng vị trí đầu bảng B là vô cùng sáng cho ĐT nước nhà. Lo ngại về những chấn thương, sự an toàn cho các cầu thủ thi đấu trên sân, LĐBĐ Đông Nam Á không khuyến khích sân cỏ nhân tạo.

Tuy nhiên, xem trực tiếp bóng đá hôm nay cũng đủ thấy ĐT Singapore rơi vào trường hợp bất khả kháng. SVĐ Quốc gia có mặt cỏ tự nhiên, sức chứa lên đến 55.000 chỗ ngồi được ưu tiên cho các hoạt động giải trí nước nhà.

SVĐ Quốc gia Singapore có sức chứa lớn ưu tiên cho các hoạt động giải trí

SVĐ Quốc gia Singapore có sức chứa lớn ưu tiên cho các hoạt động giải trí

Chấn thương có thể làm cầu thủ sớm chia tay AFF Cup

Trong sự nghiệp đá bóng, chấn thương là một cản trở khiến cầu thủ phải tạm ngưng sự nghiệp thời gian ngắn hay vĩnh viễn. ĐT Việt Nam hiện đang có hai trường hợp chấn thương là Quang Hải và Hồng Duy. Bảng B cũng có hai cầu thủ sớm chia tay giải đấu AFF Cup 2022 vì thương tổn không hồi phục kịp:

  • Billy Ketkeophomphone (Lào)
  • Khu Zaini Piece (Malaysia)

Một cầu thủ đang có phong độ thi đấu tốt, “hơi thở” của cả đội bóng thì việc chấn thương ảnh hưởng rất nhiều. Cakhia tv tin chắc các cầu thủ của tuyển Việt Nam không ngại cản trở sân cỏ nhân tạo. Tuy nhiên, đội bóng vẫn nên cẩn thận. Mất đi một nhân tố của đội hình thì sức mạnh sẽ suy giảm đáng kể.

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng việc sử dụng thông tin dự đoán, nhận định, phân tích kèo để cược bóng đá là bất hợp pháp và không được chúng tôi khuyến khích."

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg