Đây là 2 lý do vì sao Real chọn Solari làm HLV tạm thời

Hôm qua, HLV Julen Lopetegui đã bị Real Madrid sa thải để chọn Santiago Solari từ đội Castilla làm HLV tạm quyền.

Theo nhiều nguồn tin thể thao, Solari chỉ là sự lựa chọn bất đắc dĩ của chủ tịch Perez mà thôi. Giới truyền thông cho biết Real Madrid đã chốt 2 vị chiến lược gia có thể dẫn dắt đội bóng lúc này là Antonio Conte và Jose Mourinho.

Đây là 2 lý do vì sao Real chọn Solari làm HLV tạm thời
Tạm biệt người đàn ông bất hạnh

Tuy nhiên, Kền kền trắng muốn Mourinho trở lại Madrid. Chủ tịch Florentino Perez vẫn dành cho Mourinho sự tôn trọng lớn do đã khơi dậy tinh thần chiến thắng trong các cầu thủ để vực dậy ket qua bong da hom nay bết bát. Bên cạnh đó Perez đang tỏ ra dứt khoát, lời nói của Ramos trong phòng thay đồ Real đã không còn sức nặng để ngăn Mourinho trở lại dù trung vệ này từng mỉa mai Mourinho chưa từng đá bóng trên sân tập.

 Và khi Mourinho không rời Old Trafford, chủ tịch Perez có lẽ là người thất vọng nhất, bởi ông rất muốn tái hợp với vị HLV người Bồ Đào Nha này. Cựu chủ tịch Real, Ramon Calderon có lí do để hé lộ: “Nếu Florentino Perez tiếp tục gắn bó với Real Madrid trong thời gian tới, tôi nghĩ Mourinho cũng sẽ đến đó.Không nghi ngờ gì cả. Đó là huấn luyện viên duy nhất mà ngài Perez kính trọng. Chưa biết mọi thứ sẽ tốt hơn hay tệ đi, nhưng tôi nghĩ Mourinho sẽ ở Real – nếu ông ấy rời Manchester, tất nhiên. Nhưng chẳng sớm thì muộn, Mourinho sẽ trở lại Madrid.”

Bên cạnh đó, Real đã không thể đạt thỏa thuận với Conte, khi vị cựu HLV Chelsea đặc biệt lo ngại những bất ổn trong phòng thay đồ tại Bernabeu. Hơn nữa, điểm đến mà Conte ưa thích lại là Man Utd chứ không phải Real.

Antonio Conte chờ đợi Mourinho bị sa thải để lên thay, nhưng điều này có lẽ còn lâu mới xảy ra, khi Man Utd đã có kqbd tốt hơn, và Người đặc biệt cũng đã từng bước thuyết phục được ban lãnh đạo Quỷ đỏ.

 

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg