Đàn ông tuổi Mão và Dậu có hợp với phụ nữ tuổi Tý

Phụ nữ tuổi Tý lạc quan và dễ gần . Vậy người đàn ông tuổi Mão và Dậu có hợp với người phụ nữ tuổi Tý không? Mời các bạn cùng Thichlamdep.info chọn người chồng tốt nhất cho những cô nàng tuổi Tý nhé!

1/ Đàn ông tuổi Mão

Ưu điểm của đàn ông tuổi Mão là dịu dàng và tận tâm, chàng rất hiền lành, ít khi so đo tính toán với nửa kia, cái gì cũng chiều theo ý nàng, trái ngược với đàn ông tuổi Dần. Nhưng cô gái tuổi Tý lại oán giận chàng thiếu hăng hái, không nhiệt tình, bản thân nàng đã nhu nhược rồi mà chàng cũng thế thì ai sẽ đưa ra quyết định đây.
Tử vi 2018 cho hay Phụ nữ lấy chồng ai cũng mong người đàn ông của mình có thể quyết đoán, mạnh mẽ, gánh vác gia đình nhưng tuổi Mão lại dễ thoả hiệp, hay dao động nên khi chung sống nhiều lần làm tuổi Tý chán nản. Tuy hai người không cãi vã ầm ĩ nhưng trong lòng hẳn có ngột ngạt, phải khai thông được điểm này mới hài hoà.
dan-ong-tuoi-mao-dau-co-hop-voi-phu-nu-tuoi-ty

2/ Đàn ông tuổi Dậu

Lich am 2018 cho hay rõ ràng nam tuổi Dần và nữ tuổi Tý đều không phải người khó chịu, tính khí cũng tốt nhưng chẳng hiểu sao cứ ở gần nhau là lại sinh chuyện. Cũng không phải việc gì lớn mà chỉ là đôi chút việc nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày, chẳng ai chịu nhường ai, tranh qua tranh lại.

Cặp đôi này cơ bản không quan tâm có thể hay không ảnh hưởng tới con cái hay tình cảm vợ chồng mà chỉ muốn giành phần thắng. Nhưng thắng rồi thì sao, cả hai cùng hậm hực không hài lòng, lâu dần thành khoảng cách khiến không khí trong nhà lạnh nhạt, chỉ hại mà không có lợi.

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg