Chuyển nhượng PSG 30/1: Real Madrid và PSG nhắm Garnacho

Chuyển nhượng PSG 30/1: Real Madrid và PSG nhắm Garnacho, PSG nhắm Rafael Leao.…… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Real Madrid và PSG nhắm Garnacho

Phóng viên Steve Bates đã nói với Give Me Sport rằng Garnacho đang thu hút sự quan tâm từ hai trong số những ông lớn ở châu Âu. Paris Saint-Germain và Real Madrid được cho đều quan tâm đến Garnacho khi họ tiếp tục tìm kiếm những tài năng trẻ hàng đầu.

Man United không cần quá lo lắng vì Garnacho còn hợp đồng đến năm 2028 và chắc chắn sẽ không ra đi với giá rẻ. Man United sẽ có thể đòi số tiền lớn cho Garnacho.

Chuyển nhượng PSG 30/1: Real Madrid và PSG nhắm Garnacho
Chuyển nhượng PSG 30/1: Real Madrid và PSG nhắm Garnacho

Bates lưu ý rằng Garnacho và các cố vấn của anh đã “có kế hoạch” cho tương lai của sao trẻ. Tương lai đó được cho là không liên quan đến việc rời khỏi các giải đấu hàng đầu châu Âu.

Theo nhận định bóng đá hôm nay sự quan tâm từ Real có lẽ không phải là một bất ngờ lớn khi nhìn vào chiến lược hiện tại của họ, và Man United sẽ phải cảnh giác với nguy cơ mất đi một tài năng hàng đầu như Garnacho nếu Los Blancos gọi điện.

PSG nhắm Rafael Leao

Theo Telefoot, PSG được cho là đã thể hiện sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với ngôi sao tấn công Rafael Leao của AC Milan, nếu không phải trong những ngày cuối phiên chợ đông thì sẽ tập trung vào mùa hè. Nhưng sẽ là không đơn giản cho đội bóng thành Paris khi PSG phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Bayern Munich, CLB vốn cũng muốn ký hợp đồng với ngôi sao người Bồ Đào Nha cũng như Newcastle của nước Anh.

PSG hỏi mua sao MU

Tờ Give Me Sport đưa tin tiền đạo trẻ Alejandro Garnacho đang thu hút sự quan tâm từ hai trong số những ông lớn ở châu Âu. Paris Saint Germain và Real Madrid được cho đều quan tâm đến Garnacho khi họ tiếp tục tìm kiếm những tài năng trẻ hàng đầu.

MU không cần quá lo lắng vì Garnacho còn hợp đồng đến năm 2028 và chắc chắn sẽ không ra đi với giá rẻ. Tuy nhiên, PSG sẵn sàng đưa ra một con số đủ lớn nhằm thuyết phục “Quỷ đỏ” nhả người.

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật kết quả bóng đá hôm nay của các giải đấu lớn như: Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..

Xem thêm: Chuyển nhượng BĐ Anh 22/3: Ange Postecoglou muốn có Gallagher

Xem thêm: Chuyển nhượng bóng đá 13/6: Sao Brazil úp mở về tương lai

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng việc sử dụng thông tin dự đoán, nhận định, phân tích kèo để cược bóng đá là bất hợp pháp và không được chúng tôi khuyến khích."

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg