Chuyển nhượng BĐ Anh 9/3: Man City ‘nổ bom tấn’ 150 triệu euro

Chuyển nhượng BĐ Anh 9/3: Man City ‘nổ bom tấn’ 150 triệu euro; MU, Liverpool cạnh tranh ngôi sao mê đắm Real..…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Man City ‘nổ bom tấn’ 150 triệu euro

Theo Fichajes, Man City sẵn sàng đặt lên bàn đàm phán 150 triệu euro để thuyết phục AC Milan nhả người. Đây là con số gần với điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 175 triệu euro của cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Dù Leao đang đóng vai trò quan trọng đối với Rossoneri, nhưng số tiền khổng lồ kể trên có thể sẽ giúp họ vượt qua cơn khủng hoảng tài chính. Do đó, đại diện nước Ý sẽ cần phải cân nhắc kỹ khả năng chia tay hay tiếp tục gắn bó cùng ngôi sao 24 tuổi.

Chuyển nhượng BĐ Anh 9/3: Man City 'nổ bom tấn' 150 triệu euro
Chuyển nhượng BĐ Anh 9/3: Man City ‘nổ bom tấn’ 150 triệu euro

MU, Liverpool cạnh tranh ngôi sao mê đắm Real

Hiện tại Yoro còn khoảng 18 tháng hợp đồng với đại diện Ligue 1. Điều này đồng nghĩa kỳ chuyển nhượng hè sẽ là giai đoạn quan trọng để họ quyết định tương lai trung vệ tiềm năng này.

Trong trường hợp Lille không thể thuyết phục Yoro ký vào hợp đồng mới, họ sẽ buộc phải bán anh sớm để tối ưu lợi nhuận. Theo truyền thông Tây Ban Nha, Yoro muốn trở thành một phần của dải ngân hà Galacticos, khi Real Madrid ngỏ ý muốn chiêu mộ anh.

Tuy nhiên bên cạnh đó, sao trẻ người Pháp cũng có những lựa chọn khác. Nguồn tin từ Fichajes tiết lộ rằng, Man Utd cũng như Liverpool cũng sẵn sàng gia nhập cuộc đua.

Theo nhận định bóng đá hôm nay, Man Utd đang cho thấy lổ hổng lớn ở hàng phòng ngự, còn về phần Liverpool, họ muốn củng cố khu vực này để giải quyết bớt vấn đề cho người kế vị Jurgen Klopp. Vì vậy, hai Gã khổng lồ đều muốn có được chữ ký của Yoro.

Trả 60 triệu bảng, Arsenal sẽ có máy quét vạn người mê

Hiện tại, Joao Palhinha vẫn nằm trong tầm ngắm của Arsenal. Phó chủ tịch Fulham, Tony Khan tiết lộ rằng những lời đề nghị dành cho Palhinha sẽ được xem xét vào mùa hè, theo talkSPORT. Họ muốn nhận được 60 triệu bảng từ thương vụ này.

Báo cáo cho thấy rằng những đội bóng như Liverpool, Manchester City và Chelsea sẽ không gặp vấn đề gì khi đáp ứng yêu cầu của Fulham.

Palhinha đang hưởng mức lương khoảng 80 ngàn bảng/tuần tại Fulham và còn hợp đồng đến năm 2028. Anh tưởng chừng đã chuyển sang Bayern Munich vào mùa hè vừa qua, nhưng cuối cùng thương vụ đã không thể hoàn tất ở phút chót. Arsenal sẽ mạnh lên nhiều nếu có Palhinha, tuy nhiên, điểm trừ là anh đã 28 tuổi.

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật ty so bong da của các giải đấu lớn như: Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg