Chia sẻ đầy ân hận của cô gái 13 lần “đập đi xây lại” bởi sức khỏe và trí nhớ đều giảm sút

Đã là con gái ai cũng thích làm đẹp, và điều đương nhiên ai cũng muốn mình xinh đẹp hơn. Và cô gái trong câu chuyện dưới đây cũng vậy, tuy nhiên sau khi quyết định trùng tu nhan sắc tới 13 lần cô đã vô cùng ân hận bởi sức khẻo và trí nhớ của cô bị giảm sút.

Đã chi ra tới cả hàng trăm triệu đồng để sửa mũi, độn mông, hút mỡ, nhưng cô gái giờ đây đã nhiều phần ân hận.

Năm 2009, cô gái tên là Huỳnh Tiên đã chi 15 triệu đồng cho lần đầu tiên dao kéo là nâng mũi S-line.  Khi mới phẫu thuật xong, dù còn sưng đau nhiều nhưng Tiên khá hài lòng vì thấy chiếc mũi đã cao hơn trước.

Tuy nhiên, cho tới khi vết thương lành hẳn cô nàng mới phát hiện đầu mũi của mình nhô ra quá dài, sống mũi thì luôn đỏ ứng, mất thẩm mỹ. Cô quyết định đi sửa lại tại một thẩm mỹ viện khác, nhưng mãi cho tới lần thứ ba mũi mới tạm ổn.

Khi trào lưu “mũi Tây Angela Phương Trinh” lên ngôi, Tiên lại tiếp tục phẫu thuật sửa sống mũi cao hơn.

Sau 8 lần “đập đi làm lại”, tốn cả trăm triệu đồng, đến nay cô vẫn chưa hài lòng vì chiếc mũi trông thô, đầu mũi quá dài so với gương mặt.

ân hận, chia sẻ ân hận của cô gái, ham phẫu thuật thẩm mỹ
Huỳnh Tiên trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Chia sẻ thêm về cuộc đời mình. Cô kể rằng từ khi chỉnh sửa nhan sắc, chuyện tình yêu của cô nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã nhiều hơn dấn tới chia tay. Cú sốc thất tình khiến Tiên chao đảo mất phương hướng.

Cô cho rằng chắc tại mình xấu nên người ta mới bỏ, vậy là từ đó cô lao như con thiêu thân theo con đường làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ với hy vọng đổi đời, và hết lận đần tình duyên.

Làm quản lý cho một nhà hàng, kiếm được bao nhiêu tiền, Tiên đều dành dụm cho công cuộc “dao kéo”. Suốt 6 năm qua, cô chi gần 200 triệu đồng độn mông, hút mỡ bắp tay và đùi, tạo má lúm đồng, độn cằm, xăm môi trái tim, tắm trắng. Để mong có một vóc dáng đẹp đẽ, thân hình bắt mắt.

Thế nhưng, kế quả lại không được như cô mong muốn. Kích cỡ vòng 3 to hơn song lại chảy xệ, cằm bị lệch, mỡ ở tay và đùi chỉ giảm trong thời gian ngắn rồi càng tích tụ nhiều hơn.

Cô gái đã cảm thấy vô cùng hối hận bởi liên tục phẫu thuật thẩm mỹ và phải trả giá bằng sức khỏe của mình. Gần đây cô hay quên và thường bị bệnh khi khí hậu thay đổi.

Huỳnh Tiên chia sẻ hiện tại cô có mong muốn lớn nhất là để dành đủ tiền để sửa lại mũi, môi, vòng 3 và một số bộ phận đã phẫu thuật hỏng mong sao “cứu vãn” nhan sắc đang xuống cấp trầm trọng.

 

 

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu chính xác và chỉ nên được coi là một tài liệu tham khảo hữu ích, không nên sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg