Chỉ bởi đam mê phẫu thuật để giống người nổi tiếng, họ đã trở thành những dị nhân như thế này

Công nghệ làm đẹp đã giúp cho biết bao con người thêm tự tin hơn vì ngoại hình được cải thiện, vì cuộc sống họ đã thay đổi. Thế nhưng cũng có những trường hợp đáng tiếc khi chỉ vì quá hâm mộ thần tượng, muốn có vẻ ngoài như thần tượng của mình mà họ đã không ngần ngại trải qua những cuộc phẫu thuật đau đớn để mong muốn được giống như thần tượng. Thế nhưng đôi khi họ lại phải trả giá bằng cái kết vô cùng đáng tiếc.

Giống như trường hợp của những chàng trai cô gái sau khi cố gắng trở thành Angelina Jolie, Kim siêu vòng… và cái kết của họ lại khiến cho người xem thấy đáng tiếc và kèm them khiếp sợ.

Cô gái trẻ thành ‘xác sống’ sau 50 lần phẫu thuật để giống Angelina Jolie

Đó là trường hợp đáng tiếc của cô gái trẻ Sahar Tabar, 29 tuổi đến từ Iran. Vì thần tượng Angelina Jolie, mà cô đã tự mình trải qua tới 50 lần phẫu thuật những mong có được ngoại hình của người đàn bà quyền lực nhất nhì thế giới.

phẫu thuật thẩm mỹ, thích làm đẹp, hậu quả của phẫu thuật thẩm mỹ
Vì hâm mộ Angelina Jolie, Sahar Tabar đã quyết tâm dao kéo để giống thần tượng của mình.

Trong suốt 10 năm từ khi còn 19 tuổi, Tabar đã nỗ lực giảm tới 36kg đồng thời lên bàn phẫu thuật tới 50 lần để có diện mạo giống với thần tượng.

Tuy nhiên, trái với kỳ vọng ban đầu của Tabar, dung nhan hậu phẫu của cô nàng quả khiến người xem phải khóc thét vì gương mặt không khác gì người ngoài hành tinh.

phẫu thuật thẩm mỹ, thích làm đẹp, hậu quả của phẫu thuật thẩm mỹ
Hình ảnh Tabar trước và sau khi trải qua 50 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều người tiếc nuối. 

 

Điều đáng tiếc là dung nhan của Tabar đã tụt dốc một cách không phanh và trông thật đáng sợ, nhiều người còn ví von rằng nhìn cô không khác gì cái xác khô xấu xí.

Chàng trai trở thành phiên bản lỗi trầm trọng của Kim siêu vòng sau 50 ca phẫu thuật

Vẻ ngoài đầy quyến rũ của ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ, ngôi sao siêu vòng 3 Kim Kardashian đã khiến chàng trai người Anh Jordan James Parke mê mẩn. Đó cũng chính là động lực thôi thúc anh trút sạch hầu bao, đâu tư cho 50 ca phẫu thuật thẩm mỹ những mong biển dạng cơ thể thành bản sao của cô.

phẫu thuật thẩm mỹ, thích làm đẹp, hậu quả của phẫu thuật thẩm mỹ
Chàng trai bỏ ra hơn 3 tỉ đồng cho phẫu thuật lại nhận về cái kết đắng

150.000 USD (tương đương gần hơn 3 tỷ đồng) chính là số tiền mà anh ta đã dành cho quá trình thẩm mỹ, tuy nhiên Jordan James Parke lại sở hữu khuôn mặt thảm họa, trở thành phiên bản lỗi trầm trọng của sao khiến nhiều người tiếc nuối.

Muốn chiếc mũi đẹp như Angela Baby, sao nữ Hồng Kông nhận cái kết đắng

Nhan sắc xinh đẹp của Angela Baby khiến nhiều chị em ngưỡng mộ và thèm khát có được. Bởi vậy mà có nhiều chị em đã không ngần ngại chịu đau đớn, tiến hành phẫu thuật nhiều bộ phận trên cơ thể mình để “lên đời nhan sắc”. Trong đó cô gái Hồng Kong này là một ví dụ điển hình của việc hâm mộ Angela Baby.

phẫu thuật thẩm mỹ, thích làm đẹp, hậu quả của phẫu thuật thẩm mỹ
Vì mong muốn có chiếc mũi đẹp như Angela Baby, cô gái Hong Kong nhận kết cục đắng, 1 bên mũi to, 1 bên nhỏ sau khi thẩm mỹ. 

Thế nhưng sau khi phẫu thuật cô đã nhận thấy cái mũi của mình bị lệch, càng về sau lại càng ngày càng lệch hơn, cánh mũi bên trái ngày càng lớn dần lên, ai cũng có thể nhận ra. Quá trình phẫu thuật hỏng khiến dung mạo của cô xuống sắc ít nhiều, đến mức sợ hãi sẽ không có chàng trai nào để ý, muốn làm người yêu của cô: “Bây giờ tìm được cho ai đó chấp nhận con người như tôi rất khó, chính vì vậy tôi vẫn độc thân”.

Những thảm họa thẩm mỹ trên như lời chuông cảnh báo đối với tất cả các chị em, đặc biệt là tín đồ làm đẹp. Ngưỡng mộ thần tượng không hề sai, nhưng mê muội thần tượng sẽ là một thảm họa. Không nên mù quáng làm đủ mọi cách để có được vẻ ngoài giống họ, bởi dù có thể nào thì con người và phẩm chất, cá tính của bạn cũng không thể giống họ.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu chính xác và chỉ nên được coi là một tài liệu tham khảo hữu ích, không nên sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg