Chỉ bằng “một chạm” bạn có thể trở thành soái ca công sở

Chính bạn cũng có thể trở thành một anh chàng soái ca công sở thực thụ nếu nắm trong tay bí kíp thanh toán “một chạm” đến từ Samsung Pay. Việc thanh toán giờ đây chỉ gói gọn trong một lần chạm điện thoại vào máy tính tiền POS. Cùng thichlamdep.info tìm hiểu nội dung thông tin dưới đây.

Dễ dàng lấy lòng đồng nghiệp bằng bí quyết ‘thanh toán một chạm’

Người ta thường nói con đường đến trái tim nhanh nhất là đi qua bao tử. Vậy nên một buổi trưa cùng đồng nghiệp để thắt chặt mối quan hệ cũng là một cách để xã giao và cho mọi người xung quanh hiểu thêm về con người cũng như tính cách của bạn. Và theo như tin tức chúng tôi cập nhật từ bí kíp này, chỉ cần bạn đừng quên  ‘thanh toán một chạm’ thì bạn nhanh chóng có thể trở thành một soái ca công sở.

 samaung pay
Hình thức thanh toán qua samaung pay đã đơn giản hóa hình thức thanh toán cho người Việt

Hóa đơn cho bữa trưa cho cuộc hẹn của bạn sẽ được thanh toán nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn chỉ cần vuốt lên từ cạnh dưới màn hình smartphone của Samsung, chọn phương pháp xác thực như quét dấu vân tay, mống mắt hay nhập mã PIN và đưa điện thoại vào gần khe kết nối của các máy quẹt thẻ (máy POS) để hoàn thành việc chi trả.

Khi đó bạn không cần phải mang theo ví cồng kềnh, không phải xếp hàng chờ thanh toán và không mất thời gian nhận tiền thối từ nhân viên thu ngân. Bạn hoàn toàn chủ động trong việc thanh toán của chính mình và hơn hết là được bảo vệ thanh toán bởi cơ chế bảo mật chặt chẽ của Samsung Pay.

Người đàn ông thời thượng trong mắt đối tác, khách hàng

Bạn sẽ trở thành một đàn ông thời thượng trước mặt đối tác, khách hàng. Có đôi lúc, những quyết định quan trọng lại phụ thuộc hoàn toàn vào thái độ và sự thể hiện của người đứng trước mặt. Và đôi khi cách thức trả tiền cũng nói lên nhiều điều về con người bạn.

ứng dụng thanh toán sam sung pay
Ứng dụng thanh toán di động tạo nên phong cách cho người Việt

Không như trước đây thay vì bạn loay hoay mất thời gian tìm kiếm và đếm tiền mặt hay phải nhập mã PIN trước nhiều người khi cà thẻ khiến bạn ‘kém sang’. Chỉ cần bật Samsung Pay và thanh toán cho buổi gặp gỡ với đối tác. Chỉ ‘một chạm thời thượng’ vào máy POS, bạn đã để thể hiện mình là một người sành điệu, bắt kịp xu hướng mới, yêu thích sự tối giản và tinh tế. Bởi ứng dụng thanh toán di động này sử dụng công nghệ số hóa tokenization cùng nền tảng bảo mật cao cấp Samsung KNOX và các phương pháp xác thực sinh trắc học (quét vân tay, quét mống mắt) hoặc mã PIN.

Khi tối thiểu lại được… tối đa

Hiện nay ứng dụng thanh toán trên di động Samsung Pay đã giúp đơn giản hóa cuộc sống của người Việt. Lựa chọn Samsung Pay là một trong những cách thức để bạn quẳng gánh lo âu, giúp bạn không phải phụ thuộc vàoví tiền và đối đầu với những rủi ro không đáng có.

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng việc sử dụng thông tin dự đoán, nhận định, phân tích kèo trên trang này để cược bóng đá là bất hợp pháp và không được chúng tôi khuyến khích."

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg