Mách chị em các cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên, cuốn hút

Hôm nay, thichlamdep.info sẽ mách với chị em các cách trang điểm mắt trông tự nhiên và cuốn nhất. Giúp chị em luôn tự tin, rạng ngời khi xuống phố. Cùng chúng tôi bỏ túi ngay nhé!

1. Cách trang điểm mắt tự nhiên theo kiểu Hàn Quốc

Bước 1: Kẻ viền mắt

Cách trang điểm mắt tự nhiên đơn giản, nhưng nhẹ nhàng trước tiên bạn hãy kẻ viền mắt. Khi đánh bầu mắt thì bạn hãy chọn màu nâu nhạt, sau đó kẻ viền mắt theo những vạch trắng được đánh dấu sẵn trên khuôn mặt. Tiếp theo, các bạn nữ hãy đánh lớp màu nâu đậm hơn cũng theo đường viền trắng. Sau đó, sử dụng 1 ngón tay vén mắt lên, còn ngón tay kia sử dụng chì kẻ mắt màu đen.

Cách trang điểm mắt tự nhiên theo kiểu Hàn Quốc
Cách trang điểm mắt tự nhiên theo kiểu Hàn Quốc

Bước 2: Vẽ đường mi mắt

Bước tiếp theo trng cách trang điểm mắt trông tự nhiên, nhẹ nhàng là chúng ta sử dụng phấn mắt màu đen vẽ sát phần mi mắt. Đặc biệt, với cách vẽ này chị em chỉ cần vẽ đường to hơn và kéo dài hơn về phía đuôi mắt. Tiếp theo thì dùng phấn bóng màu ngọc trai, để đánh đều lên phần giữa bầu mắt theo hình mặt trăng khuyết.

Bước 3: Gắn mi giả tạo vẻ đẹp tự nhiên cho mắt

Trong cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên, đơn giản, nhẹ nhàng sau khi trang điểm xong, bạn hãy gắn mi giả để tạo cho mắt vẻ đẹp tự nhiên. Bạn hãy chọn mi giả gắn mắt sao cho chúng có độ dài sao cho phù hợp với mi thật thì sẽ tạo vẻ đẹp nhất cho mắt. Khi dán mi thì hãy cố gắng dán mi giả sao cho bị dìm trong hàng mi thật, như thế thì mi sẽ đều và tự nhiên hơn. 

Kết thúc việc trang điểm cho đôi mắt ở trên, bạn sẽ có một đôi mắt to đẹp long lanh, đơn giản nhưng nhẹ nhàng. Tuy vậy, cách trang điểm mắt tự nhiên đẹp theo kiểu Hàn Quốc này chỉ duy trì được kết quả trong thời gian ngắn, sau đó bạn sẽ phải trang điểm lại. 

2. Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng

Bước 1: Chọn màu phấn sáng – Phủ phấn lên mắt 

Trong cách trang điểm mắt tự nhiên chúng tôi muốn chia sẻ với bạn, không nên chọn mỹ phẩm trang điểm cho mắt như màu tím, xanh…mà hãy chọn những màu phấn có màu sáng, giúp tạo điểm nhấn cho đôi mắt luôn rực rỡ và to tròn hơn. Trước tiên, bạn nên dùng màu phấn mắt màu be phủ lên toàn bộ mắt, theo đường chấm như hình vẽ phía dưới bạn dùng cọ tán phấn đều ra và tán thật đều.

Bước 2: Tán phấn lên mi mắt

Bước tiếp theo tán phấn lên mi mắt, sau khi tán phấn, bạn tiếp tục dùng phấn màu hồng nhũ tán lên phần mí mắt và sát chân mi giúp cho màu trên chân mi đậm hơn. Tạo điểm nhấn cho mắt đẹp, cuốn hút.

Bước 3: Tạo chiều sâu cho mắt

Cách trang điểm mắt trông tự nhiên hơn, là chị em dùng phấn mắt màu đồng nhấn nhá để tạo chiều sâu cho đôi mắt. Dùng cọ tán phấn màu đồng trên mí mắt, sau đó con ngươi kéo xuống cuối đuôi mắt. Tiếp đến bạn nên đánh kéo ra ngoài mí mắt một chút để tạo nên vẻ quyến rũ và giúp cho mắt bạn trông to hơn nhé.

Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng
Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng

Bước 4: Kẻ mí mắt

Bước 4 kẻ mí mắt, để Kẻ mí mắt trông đẹp hơn, bạn dùng bút kẻ mí mắt kẻ một đường thật dài và chính xác từ đầu khóe mắt đến tận đuôi mắt.

Bước 5: Tán phấn lên mí dưới của mắt

Bước cuối cùng trong cách trang điểm đôi mắt đẹp, tự nhiên. Sau khi Kẻ mắt xong, bạn sử dụng phấn mắt màu đồng tán một chút vào mí mắt dưới, khoảng 1/3 mí mắt kéo về phía đuôi mắt. Cách trang điểm này sẽ tạo thêm điểm nhấn cuốn hút cho đôi mắt của bạn.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn, cách trang điểm mắt trông tự nhiên, nhẹ nhàng nhưng cuốn hút nhất. Do đó nếu bạn vẫn chưa biết cách trang điểm cho đôi mắt hãy học hỏi và bỏ túi ngay nhé. 

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg