Bật mí 4 cách tết tóc đẹp dễ thực hiện cho cô nàng điệu đà

Cách tết tóc đẹp là một trong những nhu cầu được nhiều bạn nữ quan tâm nhất. Tóc tết mang lại vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng cho bất cứ cô nàng nào. Nó còn phù hợp với nhiều hoàn cảnh, có thể đi học, đi chơi hay đi hẹn hò. Thậm chí, trong các bữa tiệc, tóc tết cũng giúp bạn làm nổi bật lên vẻ sang trọng, thanh lịch. Bài viết dưới đây, Thichlamdep.info sẽ bật mí cho các nàng 4 cách tết tóc đẹp dễ thực hiện nhất tại nhà.

1. Cách tết tóc đẹp – Búi tóc tết lệch về 1 bên

Những kiểu búi cao, búi thấp trông sang trọng nhưng lại khiến bạn gái trở nên “dừ” hơn hẳn. Vì thế, kiểu tóc tết búi lệch về một bên sẽ là lựa chọn thay thế cho những kiểu tóc trên. Với kiểu tóc này, các bước thực hiện cực đơn giản.

Lấy ba lọn tóc từ bên mang tai phải hoặc trái, tết 3 như thông thường từ trên xuống dưới theo sát đường chân tóc. Sau khi thắt tóc xong, bím tóc sẽ được búi lại, lệch về một bên. Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có được một kiểu tóc sang trọng nhưng cũng không kém phần trẻ trung để dự tiệc. Để mái tóc có điểm nhấn và trông thu hút hơn, bạn có thể cài thêm một bông hoa hồng xinh xắn lên phần tóc tết.

2. Tóc tết thác nước những cách tết tóc đẹp

Tóc tết thác nước là một trong những kiểu tết tóc thịnh hành nhất hiện nay giúp tôn vinh vẻ đẹp yêu kiều nữ tính lãng mạn cho phái đẹp với những bước thực hiện đơn giản.

Lấy 3 lọn tóc mang tai phải hoặc trái bắt đầu tết 3 thông thường từ trên xuống dưới tết sát vào chân tóc. Sau khi thực hiện xong 1 nút tết thì khéo léo thả lọn tóc cuối cùng xuống. Lấy thêm lọn tóc khác rồi tết ba tương tự như các bước trên.

Bạn cứ tết lần lượt theo quy trình: Tết ba xong lại thả một lọn tóc cũ, tiếp theo lấy một lọn tóc mới bạn sẽ có đường vắt ngang qua đầu như hình. Lưu ý hãy tết đều tay và lấy các lọn tóc thật đều để có kiểu tóc tết đẹp nổi bật.

Bật mí 4 cách tết tóc đẹp dễ thực hiện cho cô nàng điệu đà

3. Cách tết tóc xương cá đẹp và đơn giản nhất

Kiểu tết tóc xương cá có nhiều kiểu đa dạng với những độ khó khác nhau, dưới đây xin được giới thiệu đến các bạn kiểu tóc tết xương cá đơn giản nhất, dễ làm nhất nhưng rất đáng yêu. Đây cũng là kiểu tết tóc đơn giản nhưng chinh phục được nhiều giới trẻ cũng như dàn sao Việt bởi sự ngọt ngào, nữ tính nhưng không kém phần thời thượng mà nó đem lại. Kiểu tóc này chỉ phù hợp với bạn nào có tóc dài ngang lưng. Các bước thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Dùng lược chải nhẹ nhàng để tóc tơi ra, hết rối. Đối với các bạn tóc mỏng, nên dùng cây lược nhỏ đánh rối tạo độ phồng dày cho tóc.

Bước 2: Bắt đầu tết ba hoặc tết năm từ đỉnh đầu xuống. Trong quá trình tết tóc nhớ lấy các lọn nhỏ đều nhau. Tết nới tay và hơi nghiêng về một bên để khi hoàn thành tóc tết sẽ lệch sang một bên cực đài các kiêu sa.

Bước 3: Sau khi tết tóc đến gáy, bạn chia toàn bộ tóc thành 2 phần như hình. Tiếp tục chia mỗi phần tóc trên thành 2 lọn rồi lấy một lọn ngoài cùng bên trái để kéo sang lọn bên phải và ngược lại. Thực hiện tương tự như vậy cho đến khi hết toàn bộ phần tóc.

Bước 4: Hoàn thành: Dùng dây chun cố định lại. Dùng tay kéo lỏng từng lọn tóc tết sang 2 bên để kiểu tóc thêm mềm mại và nữ tính hơn.

Đừng quên vắt tóc về phía trước để trông duyên dáng và yêu kiều hơn nhé.

4. Tóc tết đánh rối cá tính những cách tết tóc đẹp

Đánh rối phồng rất phù hợp với những bạn gái có mái tóc mỏng. Nó sẽ giúp bạn đánh lừa nhược điểm này của mình. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện cách tết tóc này tại chỉ với vài bước nhanh chóng.

Bước 1: Dùng máy uốn cho lọn tóc trở nên bồng bềnh và tạo cảm giác dày hơn

Bước 2: Chia và buộc tóc thành những phần khác nhau

Bước 3: Đánh rối mái tạo độ phồng chân tóc

Bước 4: Cặp lọn tóc vừa đánh phồng ra và cuốn lại

Cuối cùng: Tiếp tục đánh rối phần tóc mái và cặp vào. Làm tương tự với bên còn lại.

Hy vọng 4 cách tết tóc đẹp trên hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công. 

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg